Chủ trọ trong clip vứt quần áo, đuổi khách nữ ra khỏi phòng vì nợ tiền bức xúc: 'Chị ấy có thái độ thách thức, gây rối'

Xã hội 27/07/2021 19:35

Liên quan đến đoạn clip chủ nhà trọ vứt quần áo, đuổi khách thuê gây xôn xao mạng xã hội, cuối cùng thì những người trong cuộc đã lên tiếng nói rõ sự việc.

Sự việc chủ nhà trọ vứt quần áo, đuổi khách thuê ra khỏi nhà được chia sẻ rộng rãi và nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng những ngày qua. Theo đó, sự việc xảy ra tại một khu trọ ở phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP.HCM. Trước những ý kiến trái chiều từ phía dư luận, mới đây, ông Nguyễn Văn H. (58 tuổi, người chủ trọ) chia sẻ trên báo Pháp luật TP.HCM, khoảng thời gian thuê trọ, chị này liên tục nợ tiền phòng. Ông thừa nhận có sai là nói tục, chửi bậy, vứt quần áo của người thuê phòng nhưng vì quá bức xúc. “Quan trọng là chị T. có thái độ thách thức, gây rối, đòi báo công an... chứ tôi không đến nỗi nhẫn tâm đuổi chị ra khỏi phòng trong khi dịch Covid-19 làm nhiều người rất khó khăn" - ông nói. 

Một chủ trọ gần dãy trọ nhà ông H. từng cho người phụ nữ thuê phòng trước đó cũng xác nhận việc chị này ở trọ hay gây rối, có thái độ thách thức và cũng nợ tiền thuê phòng. Sau khi bị đuổi khỏi nhà trọ này thì chị ta sang thuê phòng trọ của ông H. 

Chủ trọ trong clip vứt quần áo, đuổi khách nữ ra khỏi phòng vì nợ tiền bức xúc: 'Chị ấy có thái độ thách thức, gây rối' - Ảnh 1
Người phụ nữ thuê trọ bị đuổi ra khỏi phòng vì nợ tiền nhà nhiều tháng - Ảnh: Internet

 Bên cạnh đó, chị Nguyễn Huỳnh Nh. (23 tuổi, quê Kiên Giang) – người trực tiếp quay clip và đăng lên MXH - cho biết người bị ông H. đuổi ra khỏi phòng là chị H.B.T. (quê Quảng Trị). Theo lời chị Nh. thì chị T. thuê phòng mấy tháng nay, ở một mình. Quá trình ở đây thì hay gây mất an ninh trật tự, hay la lối. Nhà ông H. đã nhiều lần nhắc nhở nhưng chị T. có thái độ thách thức, đòi báo công an và cho rằng ông không có quyền đuổi chị ra khỏi phòng trọ. Cụng theo lời chị Nh., ông H. có giảm tiền phòng và tiền điện, nước cho những người thuê trọ. "Thái độ của chị T. làm cho ông bức xúc nên mới làm như vậy", báo Pháp luật TP.HCM dẫn lời người khách trọ. 

Mặt khác, trao đổi với nguồn trên, chị T. cũng thừa nhận bản thân đang thiếu tiền phòng, tiền điện nước nhà ông H và cho hay là vợ ông H. nhiều lần chửi mắng chị. Tuy nhiên, gia đình ông H. phủ nhận việc này. Qua đó, ông H. cũng nhắn nhủ cư dân mạng nên nhìn nhận đúng sự việc chứ không nên xem clip rồi đánh giá. "Như vậy là không công bằng cho nhà tôi” - người chủ trọ chia sẻ. 

Dấu hiệu bất thường vụ 2 vợ chồng chết cháy lúc nửa đêm ở Hải Phòng: Trên người có nhiều vết đâm

Cơ quan điều tra xác định trên thi thể hai vợ chồng có vết đâm nghi do vật sắc, nhọn gây ra.

TIN MỚI NHẤT