Chú rể Thái Bình mang 'siêu xe' chở lợn đi đón dâu khiến họ nhà gái cười ra nước mắt

Xã hội 17/10/2018 21:08

''Chiếc xe chính là nguồn sống, cũng sẽ là thứ sau này làm nên sự no đủ cho gia đình nhỏ nên mình quyết định lấy nó để đón cô gái mà mình yêu nhất về tổ ấm ấy'', chú rể tâm sự.

Mới đây, cộng đồng mạng bàn tán xôn xao về đoạn clip ghi lại cảnh nhà trai mang dàn xe tải đi đón dâu. Đặc biệt, trong dàn xe rước dâu có cả...xe chở lợn khiến ai nấy cười chảy nước mắt.

Chú rể Thái Bình mang 'siêu xe' chở lợn đi đón dâu khiến họ nhà gái cười ra nước mắt  - Ảnh 1
Chú rể Trần Tiến Hỷ bên xe tải chuẩn bị đi đón dâu - Ảnh: NVCC

Được biết, đây là đám cưới của chú rể Trần Tiến Hỷ (SN 1990, sống tại Thái Bình) và cô dâu Phạm Bích Khuyên (SN 1992). Cô dâu có ngoại hình xinh đẹp, là diễn viên chèo nên hay đi diễn xa nhà. Trong khi đó nghề nghiệp của chú rể là tài xế xe tải, thường xuyên phải rong ruổi trên những chuyến xe đêm. Cả hai đã trải qua rất nhiều thử thách để có thể hái được quả ngọt của tình yêu như ngày hôm nay.

Nói về ý tưởng rước dâu bằng xe tải, chú rể thổ lộ: ''Chiếc xe chính là nguồn sống của mình, cũng sẽ là thứ sau này làm nên sự no đủ cho gia đình nhỏ của mình nên mình quyết định lấy nó để đón cô gái mà mình yêu nhất về tổ ấm ấy. Chiếc xe không những là niềm đam mê công việc mà còn là sự tự hào vì nó đã giúp mình có được một người vợ tuyệt vời''.

Chú rể Thái Bình mang 'siêu xe' chở lợn đi đón dâu khiến họ nhà gái cười ra nước mắt  - Ảnh 2
Cặp đôi đã vượt qua rất nhiều thử thách để có thể ở bên nhau - Ảnh: NVCC

Lúc đầu, cô dâu ngạc nhiên tột độ trước ý tưởng này. Tuy nhiên, Hỷ nói đã được anh em bạn bè đồng nghiệp ở khắp các tỉnh thành Hòa Bình, Hà Giang... ủng hộ nên huy động được hơn 10 xe và còn rất nhiều xe ô tô khác nữa.

Ngoài ra, mỗi xe tải chỉ chở 3 người nên dần dần Khuyên cũng xuôi tai, đồng ý với sự sắp xếp của chồng sắp cưới. Phía nhà gái cũng rất hào hứng với sự sáng tạo này.

Chú rể Thái Bình mang 'siêu xe' chở lợn đi đón dâu khiến họ nhà gái cười ra nước mắt  - Ảnh 3

Chú rể Thái Bình mang 'siêu xe' chở lợn đi đón dâu khiến họ nhà gái cười ra nước mắt  - Ảnh 4
Đoàn xe tải đi rước dâu - Ảnh: NVCC

Kể về sự tích chiếc xe chở lợn trong đoàn rước dâu, chú rể hài hước cho biết đây là xe của em họ mình. Người này làm nghề thu mua lợn, rất hào hứng với kế hoạch đón dâu của Hỷ nên cũng muốn góp vui. 

Lúc đầu chú rể cũng rất ngại, thế nhưng người em họ quả quyết đã rửa xe sạch sẽ lắm rồi. Nhà gái nhờ vậy được phen cười chảy nước mắt. Đúng là dù có sạch mấy nhưng nhìn dòng chữ "Thọ lợn sề" to oạch ai nấy cũng không thể nhịn cười.

Hiện những hình ảnh về đoàn xe rước dâu đặc biệt vẫn đang được cộng đồng mạng chia sẻ nhiệt tình. 

Sự thật bất ngờ về loạt ảnh đám cưới của cặp đôi trẻ con 'chú rể 14, cô dâu 12' gây xôn xao MXH

Một trang cộng đồng có hàng trăm ngàn lượt theo dõi đã chia sẻ loạt ảnh kèm dòng chú thích 'xôn xao trước đám cưới của cặp đôi trai 14, gái 12 ở Tây Ninh' khiến dân mạng bàn tán không ngớt.