Từ trước đến nay, không ít trường hợp “tập đoàn” người yêu cũ của chú rể, cô dâu đến dự đám cưới rồi thản nhiên ôm người cũ khóc lóc, tạo ra tình cảnh hết sức ngượng ngùng. Mới đây nhất, trên Facebook lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh đám cưới của một cặp đôi ở Nam Định vào ngày 5/1 vừa qua khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Theo hình ảnh trong clip, trong lúc diễn ra đám cưới, chú rể ôm gái lạ khóc nức nở trong khi cô dâu đứng ngơ ngác kế bên. Sau đó, cô gái đi xuống nhưng chàng trai vẫn liên tục dùng tay gạt nước mắt. Phải mất một lúc sau, chú rể mới bình tĩnh tiếp tục lễ cưới.

chu re om gai la 1
Chú rể ôm gái lạ ngay trong đám cưới gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip này đã nhanh chóng trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội. Cư dân mạng không ngừng xỉa xói chú rể vì cho rằng đây là người yêu cũ của anh. Bên cạnh đó, một số người cho rằng có thể đây chỉ là người thân của anh chàng. 

chu re om gai la 2
Cô dâu ngơ ngác đứng bên cạnh nhìn chú rể ôm cô gái khác - Ảnh cắt từ clip
chu re om gai la 3
Hóa ra cô gái đó là chị gái chứ không phải người yêu cũ như dân mạng đồn đoán - Ảnh: cắt từ clip

Tuy nhiên, mới đây chú rể đã lên tiếng giải thích rằng cô gái trong clip là chị gái của mình chứ không phải người yêu cũ. Lúc này, dân mạng mới ngỡ ngàng phát hiện "ném đá" nhầm nên nhanh chóng gửi lời xin lỗi đồng thời chúc mừng đám cưới của cặp đôi. 

Hy hữu: Hàng xóm vào động phòng thay chú rể, sáng hôm sau cô dâu mới tá hỏa phát hiện

Hy hữu: Hàng xóm vào động phòng thay chú rể, sáng hôm sau cô dâu mới tá hỏa phát hiện

Lợi dụng lúc trời tối, chú rể lại ngủ say, gã hàng xóm đã lẻn vào động phòng cùng cô dâu. Câu chuyện hy hữu đang gây xôn xao khắp các diễn đàn mạng xã hội.

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe