Dân gian có câu "ngơ ngơ như bò đội nón" quả thật đúng nghĩa đen với trường hợp vừa khó hiểu vừa khôn thể nhịn được cười.

Từ xa xa người ta bỗng bắt gặp 1 vật thể lạ mà theo logic thông thường thì vật thể này khó mà có thể xuất hiện trên vị trí cái mái nhà.

Vật thể lạ ấy chính là nguyên 1 chú bò vàng hoe. Bò ta đứng ngơ ngác với khuôn mặt hoang mang tột độ. Rốt cuộc thì đây là đâu? Sao tôi lại ở đây?

Chú bò lạc lên nóc nhà với khuôn mặt hoang mang khiến người ta phải cười nghiêng ngả 'đúng là ngơ ngơ như bò đội nón' - Ảnh 1Chú bò lạc lên nóc nhà với khuôn mặt hoang mang khiến người ta phải cười nghiêng ngả 'đúng là ngơ ngơ như bò đội nón' - Ảnh 2

Không biết rằng sau đó chủ nhà sẽ phải nghĩ ra biện pháp nào để đưa chú bò lạc này xuống mặt đất, tuy nhiên hình ảnh này đã đủ để khiến cộng đồng mạng được 1 phen cười nghiêng ngả.

Người ta chỉ mới biết "lên nóc nhà bắt con gà" chứ lên nóc nhà để bắt con bò thì quả là 1 việc khá là khó khăn.

Cho đến lúc công cuộc giải cứu chú bò ngơ ngác này được diễn ra thì mái nhà lớp bằng tấm tôn mỏng manh yếu đuối kia lúc nào cũng phải trong trạng thái thiếu an toàn. Bất kỳ lúc nào chú bò vàng hoe này phấn khích lên cũng có thể khiến chủ nhà mất thêm công sức mà trùng tu.

Mua cua biển mà trót "nghịch dại" cắt dây, cô gái nhận ngay cái kết đắng vì không thể chế biến nổi, may mà có dân mạng chỉ cách

Mua cua biển mà trót "nghịch dại" cắt dây, cô gái nhận ngay cái kết đắng vì không thể chế biến nổi, may mà có dân mạng chỉ cách

Ngay cả việc đơn giản là mang cua biển đi hấp thôi cũng có thể gặp muôn vàn khó khăn nếu chẳng may "vấp" phải sai lầm này.

Theo Mạn Ngọc/Tổ Quốc