Chồng đi với bồ còn bế cả con đi theo, vợ đến tận nơi đòi về thì bị đánh trước mặt nhiều người

Xã hội 18/01/2021 14:37

Đoạn clip bắt ghen ghi lại cảnh người vợ nói chuyện phải trái với chồng và một cô gái lạ mặt ăn mặc hớ hênh khiến dân tình bức xúc.

Mới đây, cộng đồng mạng chuyền tay nhau đoạn clip bắt ghen cực hy hữu. Theo nội dung đoạn clip, người phụ nữ ập vào phòng trọ bắt quả tang chồng đang ở cùng một cô gái lạ.

Người vợ không hành động nóng nảy mà từ tốn nói: "Anh đưa con đây, đưa con đây cho em, em đang nói chuyện với anh rất nhẹ nhàng lịch sự". Thậm chí chị còn xin lỗi cô gái được cho là bồ nhí và được cô ta dặn dò: "Đây là phòng em, 2 người có gì từ từ nói nha".

"Ẵm em bé về cho nó ngủ, giờ này 9, 10 giờ rồi", người phụ nữ đi cùng chị vợ lên tiếng.

clip bat ghen 1
Vợ bắt quả tang chồng đang ở trong phòng trọ với một cô gái ăn mặc hớ hênh - Ảnh cắt từ clip

"Anh đưa con đây cho em, em bế con về cho anh ở đây. Anh ở đây anh còn phải chăm sóc con anh, chăm sóc bạn gái anh nữa... Đi về với mẹ cho ba ở đây với dì, với bạn gái ba... đem con xuống đây để đầy đọa con à. Từ ngày mai anh đưa con cho em, anh đi đâu với bạn gái anh là việc của anh", chị vợ nói chuyện nhẹ nhàng, kiên nhẫn khiến ai cũng phải bất ngờ. 

Đáp lại thái độ bình tĩnh của vợ, người chồng tỏ ra khá khó chịu. Đến cuối clip, anh ta còn đưa con nhỏ cho cô gái kia rồi lao ra đánh vợ.

clip bat ghen 2
Người chồng đưa con cho cô gái bị cho là tiểu tam bế rồi lao ra đánh vợ - Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip gây bão mạng và nhận được hàng ngàn bình luận, chia sẻ. Hầu hết mọi người đều lên án hành động bạo lực của người chồng, đồng thời ủng hộ thái độ thản nhiên, lịch sự của chị vợ. 

Thấy chồng mang xe 'Mẹc' cho gái, vợ chặn đường đánh ghen và cái kết tê tái cõi lòng

Người phụ nữ chặn xe sang đánh ghen giữa đường khiến nhiều người xôn xao. Cô không ngại tố 'Tuesday' từng là bạn tốt của mình.