Đánh ghen không phải chuyện lạ lẫm với cộng đồng mạng, thế nhưng mẹ chồng ra tay trừng trị bồ nhí hộ con dâu thì luôn kích thích trí tò mò của đông đảo hội chị em.

Mới đây, đoạn clip dài khoảng hơn 3 phút ghi lại cảnh mẹ chồng thẳng tay đánh bồ nhí, mắng chửi con trai vì quá bức xúc chuyện con mình ngoại tình được dân mạng chia sẻ vô cùng nhiệt tình.

Sự việc được cho là xảy ra trước cửa một nhà nghỉ ở Nam Định trưa ngày 22/9.

Clip: Mẹ chồng đánh bồ nhí, mắng chửi con trai

Theo những gì diễn ra trong clip, khi bắt gặp cảnh chồng đi cùng nhân tình, cả con dâu lẫn mẹ chồng xông vào chửi bới, đánh đập cô bồ nhí.

Anh chồng thì ra sức ngăn cản, lấy thân che chắn cho nhân tình, thậm chí còn đẩy vợ ngã sóng xoài.

Vì thương con dâu và bức xúc chuyện con trai không chung thủy, người phụ nữ được cho là mẹ chồng đã cầm dép, thẳng tay đập vào mặt con trai và quát lớn: "Mày là thằng mất dạy. Mày là con tao nhưng mày là thằng mất dạy".

Chồng đẩy vợ ngã để bênh bồ nhí, mẹ chồng bức xúc cầm dép đập vào mặt con trai: 'mày là con tao nhưng mất dạy' - Ảnh 1

Mẹ chồng hợp sức với con dâu trừng trị cô bồ nhí - Ảnh cắt từ clip

Chồng đẩy vợ ngã để bênh bồ nhí, mẹ chồng bức xúc cầm dép đập vào mặt con trai: 'mày là con tao nhưng mất dạy' - Ảnh 2
Chồng xô xát với vợ để bênh bồ nhí - Ảnh cắt từ clip

Thấy sự việc ồn ào, một số người dân đã xúm lại ngăn cản thì bà mẹ chồng không kìm được ức chế quát lớn: "Các ông bà có biết không, hai đứa con nó, một đứa 4 tuổi, một đứa 6 tuổi, nhảy vào bể nước, đòi tự tử vì thằng này".

Sau cuộc xô xát, áo cô bồ nhí rách bươm, vùng chạy vào trong nhà nghỉ nhưng tiếp tục bị người vợ truy đuổi.

Chồng đẩy vợ ngã để bênh bồ nhí, mẹ chồng bức xúc cầm dép đập vào mặt con trai: 'mày là con tao nhưng mất dạy' - Ảnh 3
Mẹ chồng vừa 'dạy dỗ' nhân tình vừa mắng chửi con trai 'Mày là thằng mất dạy' - Ảnh cắt từ clip

Cư dân mạng bình luận cực rôm rả về đoạn clip. Một số thì tán đồng cách xử lý của mẹ chồng, số khác thì cho rằng đánh ghen không phải cách khiến người đàn ông hồi tâm chuyển ý, chỉ làm gia đình thêm rạn nứt mà thôi.

''Khổ thân chị vợ, đúng là chẳng còn gì đau đớn hơn khi bắt được chồng ngoại tình, con thì bé. Nhưng may mắn cho chị là vẫn còn mẹ chồng hiểu chuyện và thương chị'', T.H. bình luận.

''Chẳng tội gì phải đánh ghen thế này, vừa đau đớn vừa mất mặt. Chồng thì ra sức bênh bồ đẩy vợ ngã, người đàn ông như thế thì cần để làm gì? Nếu không muốn sống với nhau nữa thì ly hôn, đừng để những chuyện xô xát này làm ảnh hưởng con cái", L.T. bày tỏ.

Cả nhà chồng kéo đến phòng trọ đánh ghen, đạp vào mặt bồ nhí: 'Con dâu tao quá lành'

Cả nhà chồng kéo đến phòng trọ đánh ghen, đạp vào mặt bồ nhí: 'Con dâu tao quá lành'

Những tưởng chỉ phải viết bản cam kết, hứa không gặp lại nhân tình, cô bồ nhí cuối cùng vẫn phải nhận những cái tát và giật tóc đau đớn.

Gia Lạc | Theo Phụ nữ sức khỏe