Chồng bỏ đi cùng nhân tình rồi khóa luôn thẻ thanh toán, vợ uất ức quay clip đánh con tung lên mạng

Xã hội 26/09/2017 15:02

Quá phẫn uất vì chồng bỏ theo nhân tình và đổi mật khẩu thẻ thanh toán, cô vợ đã quay đoạn clip đánh đập con rồi tung lên mạng đòi chồng tiền sinh hoạt.

Sáng ngày 22/9/2017, cảnh sát địa phương đã gọi điện mời Tiểu Phương, người quay clip đánh con trai tung lên mạng xã hội đến trụ sở để tiến hành phê bình cảnh cáo. Người mẹ trẻ hứa sẽ không tái phạm. 

Trước đó, đoạn clip ghi lại cảnh Tiểu Phương đánh đập con trai đã được một tài khoản mạng xã hội chia sẻ lại với trạng thái: “Ngày hôm qua trong danh sách bạn bè có 1 người phụ nữ thường xuyên phát clip ngược đãi một đứa trẻ. Đứa bé bị đánh đến mức bò lăn trên giường kêu khóc, thế mà cô ta vẫn tiếp tục xuống tay, hơn nữa còn đăng lên mạng và nói: “Đánh tê cả tay, đánh đến phát nghiện”.

Chồng bỏ đi cùng nhân tình rồi khóa luôn thẻ thanh toán, vợ uất ức quay clip đánh con tung lên mạng - Ảnh 1
Đoạn clip đánh con được người mẹ trẻ đăng tải lên mạng xã hội nhằm ép chồng gửi sinh hoạt phí - Ảnh: Internet

Ngay sau khi đăng tải, hành vi bạo hành cùng lời nói của người phụ nữ trong đoạn clip khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ. Một số cư dân mạng cho biết, người phụ nữ này chính là mẹ ruột của đứa bé, nguyên nhân khiến cô ta đánh đập con là vì xích mích với chồng. 

Chồng bỏ đi cùng nhân tình rồi khóa luôn thẻ thanh toán, vợ uất ức quay clip đánh con tung lên mạng - Ảnh 2
Mặc kệ con trai đang khóc thét, người mẹ trẻ vẫn tát tới tấp vào mặt bé - Ảnh: Internet

Theo nguồn tin từ Sohu.com, người phụ nữ này tên là Tiểu Phương, trú tại huyện Hướng Thủy, thành phố Diêm Thành, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc). Nguyên nhân khiến người mẹ trẻ bạo hành con trai 2 tuổi xuất phát từ mâu thuẫn vợ chồng

Mẹ của Tiểu Phương chia sẻ: “Con rể tôi từ khi lên làm việc ở Thượng Hải liền bỏ bê gia đình có người tình bên ngoài, không gửi tiền về cho vợ con, con gái tôi chỉ ở nhà nuôi con”.

Trần tình về đoạn clip đánh con trai, Tiểu Phương cho biết: “Tôi chuẩn bị lên mạng mua đồ cho con thì biết được chồng đã thay đổi mật mã tài khoản thanh toán, tôi làm như vậy vì muốn ép chồng gửi sinh hoạt phí”.

Người mẹ trẻ kể tiếp: “Anh ta nói là đã có người yêu mới rồi, dặn dò tôi phải an phận, nhưng dù sao đây cũng là con tôi, tôi có nỡ đánh mạnh đâu, mặt mũi chân tay con cũng không có thương tích gì”.

 Hiện tại, Tiểu Phương rất hối hận về mọi việc đã gây ra. 

Chồng ngoại tình với nữ DJ nổi tiếng, vợ bắt đứng trước bàn thờ tổ tiên sám hối rồi quay clip tung lên mạng khiến hội chị em hả hê

Mới đây, trên mạng xã hội lại xuất hiện thêm một vụ vợ tố chồng ngoại tình khiến hội chị em vô cùng bức xúc. Sau đó, để trừng phạt người chồng trăng hoa, cô vợ đã bắt anh đứng trước bàn thờ tổ tiên sám hối.

TIN MỚI NHẤT