Thông tin về mâu thuẫn giữa cặp đôi có tên Facebook là N.Đ.T.Đ và V.Ng đã gây xôn xao dư luận. Điều đáng nói ở đây là trong khi anh chàng nhất mực khẳng định mối quan hệ giữa hai người và đăng tải cuộc đối thoại giữa hai người từ tháng Tư tới tháng Sáu vừa qua để chứng minh V. mượn tiền của anh và hứa trả, thì ngược lại, cô gái tới từ Vĩnh Long lại thẳng thừng gạt bỏ và cho rằng mọi điều trên đều là "bịa đặt" và "tưởng tượng".

Chàng trai lên mạng đòi người yêu cũ 3 triệu đồng nợ 'tình phí' gây bão mạng - Ảnh 1
Theo thông tin đăng tải trên Facebook chính thức của anh chàng thì cho dù V. đã có người yêu, hai người vẫn nói chuyện và đi xem phim cuối tháng Tư và đầu tháng Năm (Ảnh: Facebook)

Anh còn viết rằng: "Trước đó khoảng cuối tháng Ba thì V. đã đến chỗ làm của mình để hỏi mượn 300 nghìn tiền và sau đó mình với V. đã hẹn gặp ở bệnh viện Nhiệt Đới để giúp V. đi khám bệnh. Khoảng giữa tháng Tư cho đến 1/5 thì V. còn ở quê Vĩnh Long nên chỉ có thể liên lạc qua phone và chat facebook. Đây cũng là dịp mà mình và V. đã chụp hình chung khi xem phim và V. cũng làm friend sign viết tay để tặng mình."

Chàng trai lên mạng đòi người yêu cũ 3 triệu đồng nợ 'tình phí' gây bão mạng - Ảnh 2
Cô gái tỏ rõ cảm tình với chàng trai, mặc dù vậy, mới đây đã nhanh chóng đăng tải dòng trạng thái rằng chàng trai là kẻ "tự biên tự diễn" (Ảnh: Facebook)

Chàng trai lên mạng đòi người yêu cũ 3 triệu đồng nợ 'tình phí' gây bão mạng - Ảnh 3
Cô còn nhớ cụ thể và liệt kê toàn bộ số tiền 3,350,000VND mà cô từng mượn và hứa sẽ chuyển khoản cho anh sau một tháng (Ảnh: Facebook)

Chàng trai lên mạng đòi người yêu cũ 3 triệu đồng nợ 'tình phí' gây bão mạng - Ảnh 4
Mặc dù đã xóa dòng trạng thái này nhưng cô đã khăng khăng rằng mọi chuyện đều do một mình anh chàng dựng lên (Ảnh: Facebook)

Chàng trai lên mạng đòi người yêu cũ 3 triệu đồng nợ 'tình phí' gây bão mạng - Ảnh 5
Điều đáng ngạc nhiên hơn đó là cô công khai thừa nhận chuyện nhận tiền mà không trả lại anh Đ., bên cạnh đó, cũng khẳng định anh chàng này cũng "không phải người tử tế" (Ảnh: Facebook)

Chàng trai lên mạng đòi người yêu cũ 3 triệu đồng nợ 'tình phí' gây bão mạng - Ảnh 6
Bên dưới dòng trạng thái được V. đăng tải cách đây ít giờ, hai người đã căng thẳng tranh luận bên dưới, một bên là đòi nợ và phía còn lại là xóa sổ tất cả... (Ảnh: Facebook)

Chuyện "chia tay đòi quà" đã từng xảy ra rất nhiều lần thời gian vừa qua, mặc dù vậy, việc cô gái lên tiếng thẳng tay gạt bỏ mọi thứ trong khi vẫn có người yêu là lần đầu tiên xảy ra.

Vợ làm tóc đón Tết, chồng đến tận salon đưa thêm tiền cùng ly trà sữa 'chống đói' khiến dân mạng nức lòng

Vợ làm tóc đón Tết, chồng đến tận salon đưa thêm tiền cùng ly trà sữa 'chống đói' khiến dân mạng nức lòng

Hình ảnh chồng nhà người ta đến tận salon đưa vợ tiền cùng ly trà sữa 'chống đói' để vợ yên tâm làm tóc khiến dân mạng xuýt xoa.

Theo Mask online