Được biết sự việc xảy ra tại thành phố Nhạc Dương, tỉnh Hunan của Trung Quốc. Một đoạn clip ngắn đã ghi lại sự việc này và nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội.

 

Clip ghi lại cảnh bố ngược đãi con trai mình

Trong clip có thể thấy, người bố trói con trai mình vào một chiếc thang gỗ, để cậu bé theo chiều úp mặt xuống dưới nước. Sau đó người cha này nhẫn tâm lấy tay điều chỉnh thang dìm cậu con trai mình xuống nước không thương tiếc.

Cậu bé tỏ ra vô cùng sợ hãi và không ngừng kêu khóc. Nếu không may, cậu bé rất có thể bị ngạt thở và tử vong bất cứ lúc nào.

Theo điều tra, vì cậu bé bị buộc tội đánh nhau và ăn cặp ở trường học nên người cha đã vô cùng tức giận. Anh quyết định dạy con một bài học bằng phương pháp riêng của mình. Trong clip có thể nghe thấy tiếng cậu bé la hét: "Con sẽ thay đổi! Con sẽ sửa sai".

Rất nhiều ý kiến của cư dân mạng tỏ ra không đồng tình và phê phán hành động dạy con của ông bố này:

"Đây là cách dạy con cực đoan. Tốt hơn là nên nói chuyện thẳng thắn với con và hướng con đến những điều tốt đẹp", một cư dân mạng chia sẻ.

"Đó là một ông bố thất bại. Thất bại trong cách dạy con đúng đắn. Hành vi của anh ta thật quá dã man", một ý kiến khác cho biết.

Vợ vừa bước xuống taxi chồng lao vào đánh, chửi liền bị "soái ca" dạy cho bài học

Vợ vừa bước xuống taxi chồng lao vào đánh, chửi liền bị "soái ca" dạy cho bài học

Một đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông đánh và làm nhục một người phụ nữ khi vừa bước ra từ xe taxi đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Theo H.N/ Trí thức trẻ