Cha nạn nhân vụ cháu bé 5 tuổi bị sát hại ở BR-VT lên tiếng: 'Ổng làm mà để vợ con phải chịu điều tiếng, con ổng đang học đại học, tội nghiệp cho nó lắm’

Xã hội 20/04/2021 08:55

Liên quan đến vụ bé gái 5 tuổi bị hiếp dâm, sát hại tại BR-VT, hiện tại nhà nghi phạm Dũng đóng cửa im lìm, trong nhà có bật đèn nhưng gọi thì không thấy ai trả lời.

Liên quan đến vụ bé gái 5 tuổi tên P.N.Q.N. tử vong ở BR-VT, đến giờ, người dân quanh xóm cũng chưa hết bàng hoàng.

Danh tính kẻ thủ ác là Phạm Văn Dũng (tên gọi khác là Dũng "Giá", SN 1975) trú tại tổ 1, khu phố 3, phường Long Tâm, TP Bà Rịa, tỉnh BR-VT, ngay sát nhà của nạn nhân. 

be gai 5 tuoi
 Phạm Văn Dũng (tên gọi khác là Dũng "Giá", SN 1975) trú tại tổ 1, khu phố 3, phường Long Tâm, TP Bà Rịa, tỉnh BR-VT - Ảnh: Người Lao Động 

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị, người dân quanh đó cho biết, gia đình đối tượng Dũng làm nghề làm giá, có một người con trai học đại học. Trước giờ gia đình ông sống thân thiện với xóm giềng, chưa có điều tiếng gì, bản thân Dũng cũng là người nhiệt tình. Khi đối tượng bị bắt, tất cả mọi người đều bất ngờ.

“Kể cũng tội cho gia đình ông ấy, ổng làm mà để vợ con phải chịu điều tiếng không hay. Tuy rằng con anh mất anh rất đau đớn nhưng anh cũng thông cảm cho nỗi đau mà vợ con ổng phải chịu. Giờ con ổng đang học đại học, tội nghiệp cho nó lắm" - anh Nhớ (cha của nạn nhân) chia sẻ với Doanh nghiệp và Tiếp thị.

Được biết, nhà nghi phạm Dũng đóng cửa im lìm, trong nhà có bật đèn nhưng gọi thì không thấy ai trả lời.

Hiện, Công an BR-VT đã khởi tố, bắt tạm giam Dũng về tội giết người và hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Vụ cháu bé 5 tuổi bị sát hại ở BR-VT: Thấy nạn nhân la hét, kẻ thủ ác bóp cổ, dùng tay xâm hại tình dục rồi bỏ đi

Mới đây, cơ quan chức năng tỉnh BR-VT đã mở buổi họp báo thông tin về vụ việc bé gái 5 tuổi bị hiếp dâm và sát hại tại địa phương.

TIN MỚI NHẤT