Mới đây, hình ảnh bác bảo vệ già ngồi buồn rầu trong cửa hàng thức ăn nhanh thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Thế nhưng câu chuyện đi kèm càng khiến người đọc bức xúc hơn.

"Đây là bác bảo vệ ở chỗ mình đang làm, tầm 65-70 tuổi. Hôm nay tình cờ nghe được câu chuyện buồn của bác.

Chuyện là thằng con trai bác đã cắt hết quần áo, sau đó còn đánh đập chính cha ruột của mình vì không đưa tiền cho nó mua quần áo. Nó gia hạn cho bác bảo vệ rằng trong hai ngày phải đưa nó 1,5 triệu mua quần áo, nếu không cứ về nhà là nó đánh đập.

Tối qua, bị đánh xong bác đi lang thang. Sáng nay gặp thì bác đang gọi cho ai đó nói bác không muốn sống nữa và nói mình thương nó hết lòng mà giờ sao nó đối xử như vậy. Không lẽ hai cha con cứ đánh nhau hoài.

Lời khuyên cho ai đã và đang có những hành động, suy nghĩ giống con trai của bác thì hãy một lần nhìn lại. Cha mẹ đã cực khổ nuôi mình bao nhiêu năm trời, không phải để báo hiếu theo cách đó. Đừng vì nhu cầu cá nhân mà làm ảnh hưởng đến nhân cách. Hãy trân trọng cha mẹ", chủ nhân bức ảnh chia sẻ.

Cha già 70 tuổi bị con trai đánh chửi, đuổi đi lang thang vì không cho tiền mua quần áo - Ảnh 1

Người đàn ông buồn rầu, tỏ ý không muốn sống nữa vì bị con trai đánh đập, chửi mắng - Ảnh: Facebook

Nhiều người đã không cầm được nước mắt khi nghe câu chuyện về bác bảo vệ già bị chính người con trai mình yêu thương nhất đánh đập, chửi mắng chỉ vì không cho anh ta tiền mua quần áo. 

Dân mạng tỏ ra vô cùng bức xúc với những dòng chia sẻ của chủ nhân bức ảnh. Một vài người nhận là người quen của bác bảo vệ cho biết, trước đây nhà bác rất khá giả nhưng rồi bị phá sản. Đứa con trai sống sung sướng đã quen nên dù gia đình sa sút vẫn ngửa tay xin tiền cha. Anh ta cũng nhiều lần đến tận công ty cha mình làm việc để xin tiền, không xin được là chửi bới ầm ĩ khiến những người chứng kiến rất bức xúc.

Hiện câu chuyện vẫn đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Người mẹ bỏ hai con trong chùa nhờ nuôi hộ đã quay lại, tiết lộ lý do bỏ con gây ngỡ ngàng

Người mẹ bỏ hai con trong chùa nhờ nuôi hộ đã quay lại, tiết lộ lý do bỏ con gây ngỡ ngàng

Sau 2 ngày bỏ con tại chùa Hà Lâu, người mẹ đã quay lại, đồng thời nhờ nhà chùa tiếp tục nuôi dưỡng hai cháu bé.

Tiểu Thư | Theo Phụ nữ sức khỏe