Theo thông tin ban đầu, khoảng 8h30 ngày 13/9, người đàn ông (khoảng 50 tuổi) điều khiển xe máy mang BKS: 66B1-317.. lưu thông trên đường Kinh Dương Vương hướng từ bến xe miền Tây ra quốc lộ 1. 

Khi vừa đến khu vực vòng xoay An Lạc, quận Bình Tân, TPHCM thì xảy ra va chạm với ô tô 7 chỗ mang BKS: 72A-179.. do tài xế (khoảng 40 tuổi) điều khiển.

Hiện trường nơi xảy ra tai nạn.

Cú va chạm khiến người đàn ông cùng phương tiện ngã xuống đường, chiếc xe máy kẹt dưới gầm ô tô. Đồng thời, người này chỉ bị trầy xước nhẹ. Vụ việc khiến các phương tiện tham gia qua khu vực rất khó khăn. 

Xảy ra sự việc trên, 2 bên có lời qua tiếng lại. Khi biết người nhà gặp nạn, nam thanh niên được cho là con của người đàn ông điều khiển xe máy có mặt hiện trường. Sau đó, nam thanh niên này điện thoại kêu gọi gần chục thanh niên khác đến bao vây, gây áp lực rồi hành hung tài xế xe ô tô. Sự việc làm náo loạn đường phố. 

Đông đảo người đi đường theo dõi vụ việc khiến giao thông ùn tắc.

Nhận thông tin, Công an quận Bình Tân có mặt, can thiệp và ngăn chặn đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực. Đồng thời, đưa 2 phương tiện về trụ sở để xử lý, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Có một con hẻm ‘tuổi thơ’ ở Cần Thơ mà các cô các dì cứ rảnh là rủ nhau chơi... tạt lon

Có một con hẻm ‘tuổi thơ’ ở Cần Thơ mà các cô các dì cứ rảnh là rủ nhau chơi... tạt lon

Tuổi thơ của ai đã từng trải qua trò tạt lon huyền thoại mà từng ước ao được một lần trải qua những ngày tháng ấy một lần nữa thì hãy đến ngay con hẻm này ở Cần Thơ. Đoạn clip ghi lại cảnh các cô, các dì rủ nhau chơi tạt lon trên một con đường ở khu hẻm nhỏ khiến dân mạng không nhịn được cười và ngay lập tức sở hữu lượt chia sẻ kỉ lục trên MXH.

Theo Minh Tuệ/Kênh 14/Thời đại