Sự việc trên xảy ra vào ngày 19 tháng 3 tại Trịnh Châu, Hà Nam, Trung Quốc. Người đàn ông trong đoạn clip được cho là đã say rượu và đứa trẻ là con ruột của ông ta.

Theo như những hình ảnh trong đoạn clip, có thể thấy đứa trẻ bị người cha vừa lôi vừa đánh trên đường. Mặc đứa nhỏ khóc lóc thảm thiết, người đàn ông vẫn không dừng tay. Không kiềm chế được sức lực của mình, người cha đã khiến con mình ngất xỉu khi bị đạp vào bụng.

Người đàn ông say rượu đánh đập đứa trẻ tàn nhẫn trên đường phố. Ảnh: Internet

Khi sự việc xảy ra, trên đường có rất nhiều người chứng kiến. Nhưng hầu hết trong số đó chỉ biết đứng nhìn hoặc dùng điện thoại ghi hình chứ không lên tiếng can ngăn. Sau khi được đưa vào bệnh viện, các bác sĩ cho biết đứa trẻ bị hôn mê sâu vì chấn thương và xuất huyết não. Thiết nghĩ, nếu lúc đứa nhỏ bị đánh chỉ cần 1 vài người đứng ra ngăn cản hành vi tàn bạo của người cha, có lẽ đứa bé đã không rơi vào tình trạng nguy kịch.

Người cha trong đoạn clip sau đó cũng đã bị cảnh sát bắt và đang chờ ngày xét xử. Tại cơ quan công an, người này cho biết anh ta không cố ý đánh con, vì lúc đó trong người có rượu nên không thể điều khiển được hành vi của mình.

Đoạn clip trên đã khiến dư luận Trung Quốc xôn xao trong một thời gian dài. Có rất nhiều ý kiến được đưa ra, hầu hết cư dân mạng đều lên tiếng chỉ trích hành vi tàn độc của người cha. Họ cho rằng: “Nếu không thể nuôi con một cách tử tế thì đừng sinh chúng ra. Làm cha mà có thể đánh con đến chấn thương sọ não thì đúng là kẻ bỏ đi”, một cư dân mạng ý kiến. “Đứa trẻ thật sự rất đáng thương, nó không có tội tình gì mà lại bị đối xử tàn bạo như vậy. Hy vọng con sẽ sớm được bình phục, còn gã đàn ông kia thì tốt nhất nên bị phạt tù thật lâu để không thể tiếp tục làm khổ vợ con”, bình luận của một người dùng mạng xã hội.

Mặc dù có nhiều người xung quanh nhưng không ai ngăn cản hành vi của gã đàn ông này. Ảnh: Internet

Bên cạnh những ý kiến chỉ trích người cha, còn có nhiều ý kiến lên án sự vô tâm của những người xung quanh. “Người quay phim đang cười? Nhìn thấy đứa trẻ bị đánh tàn nhẫn như vậy vẫn có thể vừa quay phim vừa cười, đúng là kẻ vô cảm”. “Xã hội ngày nay thật đáng sợ, con người thật lạnh lùng, họ nhìn thấy tất cả nhưng không ai giúp đỡ đứa nhỏ. Nếu có ai dừng lại can ngăn, có lẽ đứa nhỏ đã không bị thương nặng đến vậy”.

Nguồn: Pearvideo

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Sự thật phía sau những gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ bạn thường thấy chính là đây.

phuongduy | Theo Phụ nữ sức khỏe