Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh người vợ theo dõi, bắt quả tang chồng vào nhà nghỉ với nhân tình thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Đặc biệt, người vợ càng đau đớn và phẫn uất hơn khi biết người phụ nữ mà chồng mình vào nhà nghỉ cùng lại chính là cháu dâu.

Clip: Vợ bắt quả tang chồng vào nhà nghỉ với cháu dâu

Theo những gì diễn ra trong clip, người vợ liên tục mắng chửi, đánh đập cô cháu dâu được cho là kẻ thứ ba phá hoại gia đình mình: "Mày với ông ấy dẫn nhau vào đây làm gì, tao là mợ mày nhé". 

Cậu và cháu dâu vào nhà nghỉ bị bắt quả tang: 'Chồng đi làm lấm mặt để mày cặp với cậu mày thế này à' - Ảnh 1
Cô cháu dâu cố gắng né đòn của mợ - Ảnh cắt từ clip

Mặc cho cô gái cầu xin về nhà giải quyết nhưng người vợ vẫn liên tục chửi bới: "Tao là mợ mày, mày khốn nạn để cho cậu mày đánh tao như thế à, thế thì tao phải đánh mày. Chồng mày thì đi làm lấm mặt để mày ăn trắng mặc trơn rồi cặp với cậu mày ạ. Mày để cho mẹ con tao khổ", người phụ nữ liên tục gào thét vì cho rằng cô cháu dâu quan hệ bất chính với chồng mình.

Cậu và cháu dâu vào nhà nghỉ bị bắt quả tang: 'Chồng đi làm lấm mặt để mày cặp với cậu mày thế này à' - Ảnh 2
Người vợ uất ức đuổi theo xe của cô cháu dâu - Ảnh cắt từ clip

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip nhanh chóng thu hút hàng ngàn lượt like, bình luận và chia sẻ của cư dân mạng. Hầu hết đều phê phán hành vi của người chồng và cô cháu dâu kia.

"Ôi đúng là loạn thật. Hôm nọ thì bố chồng con dâu đi nhà nghỉ, nay thì cậu với cháu dâu. Đạo đức xuống cấp đến thế là cùng", Hải An bình luận.

"Đàn ông dù có ham của lạ cũng không được phép làm thế này với con cháu trong nhà. Còn cô cháu dâu kia, chồng con còn đó mà dám đi cặp với cả cậu chồng. Đúng là hết chỗ nói", Khánh My cho biết.

Hiện clip vẫn liên tục được chia sẻ và nhận được nhiều bình luận của cư dân mạng.

Đi nhà nghỉ với trai trẻ bị chồng bắt tại trận, vợ vênh mặt: 'Tao có lỗi nhưng chẳng có gì xấu hổ cả'

Đi nhà nghỉ với trai trẻ bị chồng bắt tại trận, vợ vênh mặt: 'Tao có lỗi nhưng chẳng có gì xấu hổ cả'

Cô vợ bị chồng chất vấn chuyện ngoại tình vẫn tỏ ra thản nhiên, thậm chí tuyên bố không cảm thấy xấu hổ.

Tiểu Thư | Theo Phụ nữ sức khỏe