Câu hỏi gây tranh cãi: Những kẻ mê tiền, mê xe cuối cùng đều sống hạnh phúc, còn người chỉ cần tình yêu sẽ chẳng có gì?

23/10/2018 17:10

“Mấy cô mê tiền, mê xe, mê nhà cuối cùng đều sống rất hạnh phúc. Còn những người cái gì cũng không cần, chỉ cần anh yêu em, quan tâm em, bảo vệ em, kết quả cuối cùng lại là một mớ hỗn độn?”, chia sẻ của cô gái đã gây ra một cuộc tranh cãi trên mạng xã hội.

Trong cuộc sống, ai cũng mong tìm được hạnh phúc riêng cho mình. Có người thấy hạnh phúc khi mua được siêu xe, tiền bạc hay quần áo đắt tiền. Nhưng cũng có người chỉ cảm thấy viên mãn khi được sống bên người mình yêu.

Với những người mơ ước cuộc sống sang giàu, nhiều người cho rằng họ quá thực dụng, không đáng có được tình yêu và hạnh phúc. Bởi họ tin rằng những điều tốt đẹp chỉ dành cho ai biết yêu thương chân thành. Thế nhưng mới đây, một cô gái chia sẻ: “Mấy cô mê tiền, mê xe, mê nhà cuối cùng đều sống rất hạnh phúc. Còn những người cái gì cũng không cần, chỉ cần anh yêu em, quan tâm em, bảo vệ em, kết quả cuối cùng lại là một mớ hỗn độn?”. Câu hỏi này đã gây tranh cãi kịch liệt trong cộng đồng mạng.

Câu hỏi gây tranh cãi: Những kẻ mê tiền, mê xe cuối cùng đều sống hạnh phúc, còn người chỉ cần tình yêu sẽ chẳng có gì? - Ảnh 1
Đoạn clip ngắn đã gây ra một cuộc tranh cãi trên mạng xã hội - Ảnh cắt từ clip

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn clip này đã gây ra một cuộc tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội. Một số người hoàn toàn đồng ý với quan điểm của cô gái, mặc dù phũ phàng nhưng đó chính là thực tế. Tuy nhiên, số khác lại cho rằng những cô gái ham mê vật chất mà cô bạn này nhắc đến, thực chất chỉ tỏ vẻ hạnh phúc chứ chưa chắc đã hạnh phúc thật sự. Họ tin rằng, những người sống chân thành chắc chắn sẽ tìm thấy hạnh phúc cho riêng mình.

“Cũng như kiểu những người phản bội lăng nhăng thường sống hạnh phúc hơn những người nhất kiến chung tình. Người yêu cũ của mình lấy vợ có con hết rồi mình vẫn ngẩn ngơ ở đây”, N.M bình luận.

Câu hỏi gây tranh cãi: Những kẻ mê tiền, mê xe cuối cùng đều sống hạnh phúc, còn người chỉ cần tình yêu sẽ chẳng có gì? - Ảnh 2
Chỉ sau vài giờ chia sẻ, đoạn clip này đã gây 'bão' trên mạng xã hội với số lượt xem và chia sẻ cao ngất - Ảnh chụp màn hình

“Dù sự thật là vậy nhưng mình tin rằng những cô gái sống đơn giản, sống hết mình vì tình yêu, cuối cùng cũng sẽ có được hạnh phúc cho riêng mình, chỉ là nó đến muộn mà thôi”, ý kiến của A.D.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Cô dâu 62 tuổi khoe nhan sắc hoàn chỉnh sau khi tân trang khiến tất cả ngỡ ngàng vì quá trẻ đẹp
Vài ngày sau ca phẫu thuật trẻ hóa, cô dâu Thu Sao đã lột xác thực sự khiến ai cũng trầm trồ.
XEM TIẾP
Dòng trạng thái đầy ẩn ý trên Facebook của gã em rể trước khi giết chết chị dâu trong nhà nghỉ
Chỉ hai ngày trước khi ra tay sát hại chị dâu trong nhà nghỉ, Bùi Anh Mỹ đã đăng lên Facebook một dòng trạng thái...
XEM TIẾP
Clip vợ ‘xử đẹp’ bồ nhí, đòi tụt quần chồng khiến cộng đồng mạng hả hê
Bắt gặp chồng ngoại tình, chị vợ lao vào xử luôn cả cô bồ nhí và người chồng tệ bạc khiến cư dân mạng vô...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM