Mới đây, trên mạng xã hội tiếp tục xôn xao đoạn clip của cô dâu 61 tuổi cùng chú rể 26 tuổi đùa giỡn nhau bên bờ suối vô cùng tình tứ.

Ngày 20/9 vừa qua, cặp đôi dâu rể gây xôn xao mạng xã hội là chị Lê Thị Thu Sao (61 tuổi, trú Cao Bằng) đã cùng anh  Triệu Hoa Cương (26 tuổi) làm lễ thành hôn tại Cao Bằng. Ngày vui của cả hai có sự chúc phúc của quan viên hai họ cũng như bạn bè xa gần.

Cặp đôi quấn quýt, vui cười bên suối

Sau đám cưới, bên cạnh lời chúc phúc cho cặp đôi là không ít những ý kiến trái chiều và cả những lời chỉ trích chú rể hám tiền.

Mặc lời rèm pha, cô dâu 61 tuổi và chú rể 26 tuổi vẫn hạnh phúc bên nhau. Mới đây nhất, cặp đôi khoe hình ảnh đang vui vẻ đùa giỡn bên bờ suối, cả hai dành cho nhau những lời mật ngọt, tiếng cưỡi giòn giã.

Cặp đôi cô dâu 61 tuổi cùng chồng 26 tuổi khoe khéo ‘tuần trăng mật’ ở quê nhà bằng clip vui vẻ đùa giỡn bên bờ suối - Ảnh 1

Ảnh chụp màn hình.

Trước đó, cô dâu Thu Sao đã livetreams trên trang cá nhân của mình, khẳng định không quan tâm đến những lời mắng chửi những ngày qua và đồng thời nói thêm cho dân mạng biết tình yêu là gì.

Cô dâu 61 tuổi chia sẻ: “Tình yêu phẳng lặng là tình không đẹp, tình yêu phẳng lặng dễ tan vỡ lắm. Nhiều người nói chồng chị chỉ nhìn vào khối tài sản tuy nhỏ bé nhưng ai cũng nói sai về chồng chị rồi.

Chị nghĩ người ta sinh ra lớn lên ở khe núi 26 năm thì bản chất không đổi được, chị đã lấy được chồng rồi, ai muốn nói gì thì nói chị không chấp bởi những người đó không thuộc cùng đẳng cấp với mình”.

“Mình chấp người ta làm gì việc mình mình làm, cơm mình mình ăn nhà mình mình ở, không phải xin ai không phá hoại hạnh phúc gia đình người khác”, chị Thu Sao thắng thắn bày tỏ quan điểm.

Hậu đám cưới, cô dâu 61 tuổi livestream khẳng định 'chị không chấp những người đó bởi không cùng đẳng cấp với mình'

Hậu đám cưới, cô dâu 61 tuổi livestream khẳng định 'chị không chấp những người đó bởi không cùng đẳng cấp với mình'

"Chị nghĩ người ta sinh ra lớn lên ở khe núi 26 năm thì bản chất không đổi được, chị đã lấy được chồng rồi, ai muốn nói gì thì nói chị không chấp bởi những người đó không thuộc cùng đẳng cấp với mình", cô dâu Thu Sao thẳng thắn bày tỏ.

Theo Long Anh/Saostar