Hôm nay, ngày 4/5, báo Pháp luật TPHCM đưa thông tin đại tá Lê Văn Việt - Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh đã đến thị xã Duyên Hải phát động phong trào toàn dân tố giác tội phạm trong vụ cướp tại ngân hàng Vietcombank chi nhánh Duyên Hải (đường Điện Biên Phủ, phường 1, thị xã Duyên Hải) hôm 26/4 vừa qua.

Tại Trung tâm nhà máy nhiệt điện Duyên Hải, Đại tá Lê Văn Việt yêu cầu người dân nếu có phát hiện manh mối về đối tượng thì thông tin ngay cho lực lượng Công an để sớm làm rõ vụ án, bắt đối tượng xử lý đúng theo quy định của pháp luật.

Hình ảnh được cho là giống tên cướp được camera của người dân ghi lại (Ảnh: PL TPHCM)

Cũng trên báo này đăng tải thông tin cơ quan điều tra cung cấp về việc một camera an ninh của nhà dân cách hiện trường vụ cướp khoảng vài trăm mét có ghi lại hình ảnh một đối tượng khả nghi.

Theo trích xuất hình ảnh thì kẻ lạ mặt này cũng cao khoảng 1m7, gầy, đội nón bảo hiểm, bịt khẩu trang kín mặt, đi xe Sirius màu đỏ đen không biển và có mang giày giống của công nhân công trình. Những hình ảnh mà người dân cung cấp từ camera cho thấy trùng khớp với mô tả của nhân chứng và hình ảnh mà camera tại hiện trường vụ cướp ghi lại được.

Trước đó, báo Người lao động thông tin, vào khoảng 16h 20 ngày 26/4, khi các nhân viên đang tất toán giao dịch trong ngày thì một đối tượng lạ bất ngờ xông vào.

Kẻ lạ mặt đeo khẩu trang, tay cầm một vật giống súng và uy hiếp khống chế các nhân viên rồi lấy đi 1,580 tỷ đồng và 35.900 USD.

Theo cơ quan điều tra, thủ phạm cao khoảng 1,7m, nói giọng miền Bắc, chân đi vòng kiềng, đội nón bảo hiểm, đeo kính râm màu đen, khẩu trang che mặt màu trắng. Khi gây án, đối tượng mặc áo khoác màu đen, phía ngực trái có logo trắng, mặc quần dài, vải Jean màu xanh xám, mang giày xám có nhiều dây.

Nghi phạm mặc áo đen cầm vũ khí khống chế nhân viên, yêu cầu đưa tiền. Ảnh cắt từ clip

Thủ phạm điều khiển xe máy nhãn hiệu Sirius màu đỏ đen không gắn biển số. Qua hình ảnh camera trích xuất tại ngân hàng, nghi phạm có dị tật ở chân. Đôi giày tên cướp mang trong lúc gây án là loại giày giống với giày công trình, các công nhân thường mang trong quá trình làm việc.

Thời điểm xảy ra vụ việc, khi thấy tên cướp, bảo vệ ngân hàng lại chạy lên lầu còn nhân viên giao dịch không phản kháng, tên cướp kêu gì làm nấy.

Người dân phát hiện hoặc biết các thông tin liên quan đến vụ việc và nghi phạm nghi vấn thì báo ngay cho Công an địa phương nơi gần nhất hoặc qua số điện thoại: 0693.729.182, di động 0918.323.443. 

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Sự thật phía sau những gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ bạn thường thấy chính là đây.

Theo Trí thức trẻ