Nhiều giờ qua, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại một cuộc cãi nhau thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng. Điều khiến mọi người tức giận nhất là việc người đàn ông này đánh đập con để chọc tức vợ cũ. Theo thông tin được chia sẻ, mặc dù đã ly hôn được 2-3 năm nhưng cặp vợ chồng này vẫn chưa hết mâu thuẫn. Trong khi cãi nhau, ông bố đã thẳng tay tát vào mặt con trai nhỏ.

Theo nội dung đoạn clip, người phụ nữ lớn tiếng nói với chồng cũ: “Nói tóm lại là không có tao thì mày không sống được đúng không?”.

Cãi nhau với vợ cũ, người đàn ông thẳng tay tát vào mặt con trai mặc kệ đứa trẻ khóc thét - Ảnh 1
Đứa bé bị bố tát mạnh vào mặt, bật khóc nức nở - Ảnh cắt từ clip

Nghe người vợ hỏi, người chồng liền vung tay tát liên tiếp 2 cái vào mặt đứa con trai đang đứng bên cạnh rồi lớn tiếng thách thức: “Đây này”. Bị bố đánh đau, cậu bé òa khóc nức nở khiến ai nhìn thấy cũng xót xa vô cùng.

Chứng kiến cảnh con trai bị đánh đập, người mẹ tức giận, chỉ tay vào mặt chồng cũ và chửi: “Mày thích đánh con tao không?”.

Dù miệng nói “bố xin lỗi” nhưng gương mặt người đàn ông này không hề tỏ ra hối lỗi mà còn cười khoái trá rồi tiếp tục cãi nhau.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã gây nên làn sóng phẫn nộ. Nhiều người tỏ ra tức giận trước hành vi tàn nhẫn của người bố. Họ cho rằng điều này sẽ khiến đứa nhỏ bị tổn thương tâm lý, có thể khiến em bị ám ảnh về sau.

Theo thông tin từ VTC, sự việc trên xảy ra ở huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc. Cặp đôi trong clip đã ly hôn được khoảng 2-3 năm. Cháu bé bị tát là con trai của cả hai và chỉ mới 5 tuổi.

Cha dùng gậy đánh con tới tấp để vợ quay clip đăng mạng xã hội gây phẫn nộ

Cha dùng gậy đánh con tới tấp để vợ quay clip đăng mạng xã hội gây phẫn nộ

Mặc kệ con gào khóc xin tha, người cha vẫn liên tục dùng gậy đánh vào lưng con trai. Không chỉ vậy, ông ta còn để vợ quay clip lại đăng lên mạng xã hội.

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe