Các shop thời trang mất đồ tìm đến đòi lại hàng, bà cụ trộm quần áo bị mời lên công an phường

10/08/2017 09:01

Tối 9/8, nhân viên của shop thời trang bị mất đồ đã đến quán quần áo vỉa hè đòi lại hàng, còn bà cụ trộm quần áo bị mời lên phường làm việc.

“U mua được rẻ nên để rẻ”

Liên quan đến clip một người phụ nữ lớn tuổi cầm nón lá và bao tải đi vào shop quần áo ở Hà Nội giả vờ mua đồ, sau đó lợi dụng nhân viên sơ hở tranh thủ vơ vét quần áo bỏ vào bao tải mang về tối đến người phụ nữ này lại mang đồ “chôm” được ra vỉa hè ở đường Đê La Thành bày bán, để tìm hiểu thông tin này, khoảng 8h tối 9/8, PV có mặt tại số nhà 646 và 644 trên đường Đê La Thành - nơi người phụ nữ trong clip đang tiêu thụ hàng “khua khoắng” được từ các shop thời trang.

Bà già trộm đồ shop thời trang ở Hà Nội. Ảnh Cắt từ clip

Người phụ nữ này, chừng 50 tuổi, khuôn mặt khắc khổ, dáng vẻ lam lũ, ăn mặc tềnh toàng đang ngồi cùng 1 người đàn ông (là chồng) bày bán quần áo trên vỉa hè. Do sức lan tỏa của mạng xã hội từ các clip trên nên tối đến rất đông người dân hiếu kỳ tìm đến mua quần áo.

Bà già lấy trộm đồ cửa hàng thời trang sau đó mang ra vỉa hè bày bán. Ảnh C.N

Hầu hết, mọi người đều nhận ra người phụ nữ lấy trộm đồ ở các cửa hàng quần áo thời trang chính là người đang bày bán quần áo này. Khi biết được nguồn gốc của những quần áo vỉa hè trên được “chôm” từ các shop, người dân tranh nhau lựa chọn, bởi giá của những sản phẩm trên chỉ bằng một nửa giá trong các shop bán ra.

Quần áo các loại được bà già bày bán ở vỉa hè. Ảnh C.N

Theo tìm hiểu của PV, các sản phẩm quần áo được người phụ nữ bày bán tại vỉa hè rất phong phú và đang dạng từ quần áo ngủ, quần áo công sở, đồ đi chơi, áo dài, thậm chí cả đồ lót… Các sản phẩm trên đều là hàng hãng, chất liệu tốt với mức giá khá đắt có nguồn gốc tại một số shop quần áo trên địa bàn Hà Nội như: Việt Nam xuất khẩu, quần áo thời trang Sunfly, cửa hàng quần áo và phụ kiện nữ Sẻ Còm, shop thời trang P115 D6 Giảng Võ…

Tuy nhiên, khi bày bán tại vỉa hè, người phụ nữ này lại lấy giá rất “bình dân”, một bộ đồ ngủ hàng hãng có giá hơn 300.000đ nhưng chỉ bán với giá 120.000đ. Váy áo chỉ từ 30.000đ đến 100.000đ tùy loại.

Nhận thấy quần áo chủ yếu là hàng hãng nhưng lại được bán với giá như cho, PV thắc mắc thì được người phụ nữ này cho biết: “Như bộ này ở shop họ bán 280.000đ nhưng u lấy 100.000đ thôi, u mua được rẻ nên để rẻ, hàng xuất khẩu đấy mát lắm”.

Rất đông người dân tìm đến mua hàng. Ảnh C.N

Trước câu trả lời trên, PV tiếp tục hỏi, giá rẻ như vậy, u mua hàng thanh lý à? Ngay lập tức người phụ nữ này đáp lại: “Không u mua hàng giá rẻ thôi, yên tâm mà mặc vẫn còn tem mác đó”.

Người phụ nữ ăn trộm bị mời lên phường

Để xác nhận lại thông tin, PV đã đưa clip phát tán trên mạng và hỏi người phụ nữ này nhưng chỉ nhận được cái lắc đầu ngao ngán và nói “không biết gì hết”.

Theo quan sát của PV, trong quá trình bán hàng, người phụ nữ này rất khéo léo mời chào khách, không có biểu hiện gì bất thường về tâm lý. Còn người đàn ông (được cho là chồng – PV) ngồi quan sát từ xa khách mua hàng, thi thoảng hết hàng ông này lại ra đổ hàng ở bao tải ra.

Nguồn hàng được bà lấy từ nhiều chỗ khác nhau. Ảnh C.N

Đến 10h tối, có 1 vài nhân viên bán hàng trong shop thời trang từng là nạn nhân bị  người phụ nữ này “khoắng” đồ cũng tìm đến đòi lại hàng, trong đó, có bạn nhân viên (áo vàng) ở clip bị mất đồ ngày 3/8/2017 tại shop quần áo ở đường Minh Khai.

[Bà già trộm đồ shop thời trang 8]

Tối 9/8, nhân viên (áo vàng) ở shop thời trang Minh Khai cũng tìm đến vỉa hè nơi bà già bày bán đòi lại hàng. Ảnh C.N

Có mặt tại nơi bày bán quần áo “chôm” được trên đường Đê La Thành, chị Quỳnh Hương chia sẻ: “Tội bạn nhân viên áo vàng bị trộm đồ, đến chỉ đứng khóc không dám nói gì. Sau đó, chồng tôi thấy 113 đi qua nên đã ra gọi lại, lúc đó mọi người làm um lên, người phụ nữ này nhanh chóng cất hết đồ vào nhà dân ở đó”.

Sau khi cảnh sát 113 tới, bạn nhân viên bị mất đồ trình bày toàn bộ sự việc, lực lượng chức năng hỏi nơi nhập hàng thì người phụ nữ này trả lời bâng quơ "tôi nhập ở đâu kệ tôi", rồi nói mình bị thần kinh.

Tiếp đó, lực lượng chức năng đã yêu cầu người phụ nữ này mang đồ ra khỏi nhà đồng thời mời 2 vợ chồng người phụ nữ này cùng nhân viên tố mất trộm đồ lên phường Giãng Võ làm việc.

Nhân viên mất hàng 3/8 ở shop thời trang trên đường Minh Khai đến đòi lại hàng và người phụ nữ lấy trộm đồ bị mời lên công an phường làm việc

Được biết, người phụ nữ lấy cắp đồ trong các shop quần áo được camera ghi lại tên Phạm Thị N. (SN 1953, quê ở Thường Tín, Hà Nội). Bạn nhân viên (áo vàng trong clip) bị mất đồ ngày 3/8 đã xin nghỉ việc, số tiền hàng bị mất ngày hôm đó rơi vào khoảng 3.000.000đ.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc này.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Nữ quái buôn bán người sa lưới sau 23 năm lẩn trốn
Vịnh cùng chồng lừa bán 2 phụ nữ Việt Nam qua biên giới, biết đã bị bại lộ đã bỏ trốn khỏi địa bàn 23...
XEM TIẾP
Phẫn nộ: Cha ruột dọa giết, hiếp dâm con gái nhiều lần
Sau khi đi chơi về, nhìn thấy con gái nằm trên võng, gã đàn ông đồi bại dùng vũ lực để hiếp dâm và dọa...
XEM TIẾP
Cậu ruột dắt hai cháu gái đi bán lấy 200 triệu
Được hứa trả 100 triệu đồng nếu bán một người qua TQ, Hiệp không ngần ngại lừa chị ruột mình đưa 2 cháu gái đi...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM