Cách đây ít giờ, đoạn clip ghi lại màn xô xát sau va chạm giao thông giữa một người đàn ông và một người phụ nữ tầm tuổi trung niên thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo hình ảnh trong clip, người phụ nữ liên tục chỉ thẳng vào mặt đối phương và đổ lỗi: "Mày đâm vào mẹ con tao, chính mày". Chị này liên tục lớn tiếng mà không để cho nam tài xế có dịp phân trần.

Có lẽ bức xúc vì bị chỉ tay vào mặt, người đàn ông vung tay đấm rất mạnh vào mặt người phụ nữ. Mâu thuẫn ngày càng lớn khi người phụ nữ tiếp tục chửi rủa bằng những lời lẽ thô tục. Một số người dân hiếu kì tập trung lại theo dõi rất đông khiến đường phố bị tắc nghẽn nghiêm trọng.

Clip: Bức xúc vì bị chỉ mặt, người đàn ông vung tay đấm 'bà cô' giữa đường

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, rất đông cư dân mạng bày tỏ thái độ bức xúc trước cách hành xử của cả hai người trong đoạn clip.

"Đúng là bà cô kia đanh đá thật, thế nhưng đàn ông mà ra tay đánh phụ nữ thế là sai rồi", A.T. bình luận.

Bức xúc vì bị chỉ mặt chửi bới, người đàn ông vung tay đấm 'bà cô' đanh đá giữa đường - Ảnh 1
Bức xúc vì bị chỉ mặt chửi mắng, người đàn ông vung tay đấm 'bà cô' giữa đường - Ảnh cắt từ clip

"Phải chi người phụ nữ cư xử tinh tế hơn chút thì đỡ rồi. Còn người đàn ông kia thì quá nóng tính. Nói chung chẳng ai đúng trong trường hợp này cả", T.H. bày tỏ.

"Va chạm giao thông là điều chẳng ai muốn. Thay vì đánh chửi nhau như thế thì nên tìm cách giải quyết êm đẹp. Lỡ bà cô kia bị thương thì anh này sẽ rắc rối với pháp luật đấy. Nói chung đừng để cái đầu 'nóng' chi phối hành động của bản thân", Y.T. cho biết. 

Đưa con đi chơi gặp chồng ôm ấp gái lạ, vợ bị bồ nhí cầm nón bảo hiểm đánh nhập viện

Đưa con đi chơi gặp chồng ôm ấp gái lạ, vợ bị bồ nhí cầm nón bảo hiểm đánh nhập viện

Sau khi thấy người vợ ôm đầu, máu chảy thấm đầy áo và ướt cả khuôn mặt, người chồng đã ôm nhân tình định bỏ đi.

Gia Lạc | Theo Phụ nữ sức khỏe