Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh cô gái bị sàm sỡ giữa đường khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Theo hình ảnh trong clip, một nam thanh niên đang điều khiển xe máy lưu thông trên đường thì bắt gặp một cô gái đang đi bộ. Hắn lập tức quay đầu xe lại, áp sát cô gái rồi dùng tay sờ soạng "phần dưới" của nạn nhân. Dù hốt hoảng nhưng cô gái vẫn hất được tay người này ra rồi bỏ chạy. Sợ bị phát hiện, tên biến thái cũng vội vàng phóng xe bỏ đi ngay sau đó.

Bức xúc clip cô gái bị thanh niên bảnh bao vồ 'chỗ ấy' giữa đường - Ảnh 1
Cô gái bị sàm sỡ giữa đường - Ảnh cắt từ clip

Sự việc được cho là xảy ra vào khoảng 8 giờ sáng ngày 6/3. Dù chưa biết sự việc xảy ra ở đâu nhưng nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận phẫn nộ, chỉ trích hành vi biến thái của thanh niên bảnh bao.

"Ăn mặc lịch sự, chạy xe tay ga mà hành xử như đồ vô học"; "Kinh khủng quá, đề nghị trích xuất camera để xử lý hắn thích đáng"; "Biến thái quá"; "Cô gái này chẳng ăn mặc mát mẻ mà bị cũng bị sàm sỡ. Vậy nên đừng đổ lỗi cho chuyện ăn mặc"..., dân mạng bình luận.

Trước đó trên mạng xã hội cũng lan truyền đoạn clip cô gái đi xe đạp bị sàm sỡ giữa đường khiến nhiều người bức xúc.

Theo hình ảnh trích xuất từ camera ven đường, cô gái mặc áo hồng đang chạy xe đạp thì bị một người đàn ông chạy xe máy chặn đầu xe. Mặc dù cô gái đã cố gắng lái xe ra giữa đường để tránh nhưng gã vẫn tiếp tục bám theo sàm sỡ.

Khi đến gần xe đạp của cô gái, gã dùng tay sờ mó vòng 1 nạn nhân rồi nhanh chóng bỏ chạy. Trong khi đó, cô gái bị sàm sỡ vì quá sợ hãi nên vội vã đạp xe bỏ chạy. Trên đường đi, nạn nhân nhiều lần nhìn lại phía sau để đề phòng "yêu râu xanh" quay lại.

TP.HCM: 'Yêu râu xanh' U60 cho bé gái 9 tuổi 50 nghìn rồi chở đến nơi vắng sàm sỡ

TP.HCM: 'Yêu râu xanh' U60 cho bé gái 9 tuổi 50 nghìn rồi chở đến nơi vắng sàm sỡ

Sau khi sàm sỡ bé gái 9 tuổi, người đàn ông 58 tuổi chở nạn nhân về thì bị người dân bắt được. Sau đó, đối tượng đã bị công an đưa về trụ sở làm việc.