Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông đánh nữ công nhân ngất xỉu trong nhà xưởng được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm.

Theo hình ảnh trong đoạn clip, một người đàn ông mặc áo thun đỏ đấm thẳng vào mặt một nữ công nhân khiến nạn nhân ngã ngửa ra sàn ngất xỉu.

Sau đó, người đàn ông quay lưng bỏ đi, mặc kệ nạn nhân nằm dưới sàn khiến ai nấy đều bức xúc. Vào thời điểm trên, một số người chứng kiến sự việc đã đỡ nạn nhân dậy, một người bế người phụ nữ đến phòng nghỉ.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip trên nhanh chóng trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội, được mọi người bàn tán xôn xao. Hầu hết mọi người đều bức xúc với hành vi bạo lực của người đàn ông trên. 

danh nu cong nhan ngat xiu 1
Hình ảnh người đàn ông đánh nữ công nhân ngất xỉu trong một nhà máy tại Đồng Nai khiến ai nấy đều bức xúc - Ảnh cắt từ clip

“Cho dù là nguyên nhân gì đi nữa, đánh phụ nữ đã là sai rồi. Hành động này, chẳng đáng mặt đàn ông chút nào”, B.M chỉ trích.

“Nhìn mà bức xúc ghê, hy vọng người đứng đầu xí nghiệp, cơ quan chức năng sẽ nhanh chóng vào cuộc để để giải quyết sự việc”, một người dùng mạng xã hội bình luận.

Sự việc trên được cho là xảy ra tại một nhà xưởng tại huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Mặc dù hiện tại vẫn chưa có thông tin gì thêm nhưng đoạn clip vẫn đang là chủ đề nóng trên mạng xã hội, được mọi người bàn tán không ngừng.

Những Nghị định mới có hiệu lực từ tháng 10/2020

Những Nghị định mới có hiệu lực từ tháng 10/2020

Thực hiện cuộc gọi, tin nhắn rác có thể bị phạt tới 170 triệu đồng, thư viện Đại học phải có không gian đọc ít nhất 200m2, đối tượng, điều kiện mua hàng được miễn thuế... là những Nghị định mới nổi bật có hiệu lực từ đầu tháng 10/2020.

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe