Có lẽ người đàn ông nào cũng ít nhất một lần thắc mắc phụ nữ sao lại có nhiều chuyện để nói với nhau đến thế. Các chị em có thể tám chuyện từ sáng đến trưa, từ trưa tới chiều, nói cả ngày vẫn không biết chán. Bức ảnh dưới đây lại một lần nữa chứng minh sở thích "buôn dưa lê bán dưa chuột" của phụ nữ luôn trường tồn dù ở độ tuổi nào chăng nữa.

Bức ảnh phụ nữ đam mê 'buôn dưa lê, bán dưa chuột' bất chấp tuổi tác gây 'bão' mạng vì quá đáng yêu - Ảnh 1

Có người nói trò chuyện chính là niềm vui của phái đẹp. Điều đó giúp họ xả stress và gắn kết tình cảm hơn - Ảnh chụp màn hình

Bức ảnh ghi lại cảnh 3 cụ bà ngồi nói chuyện cùng nhau, đi kèm đó là dòng chú thích: ''Dù 18 hay 88 thì vẫn một niềm đam mê…. Cùng nhau nói xấu 'nhỏ' mình ghét'' khiến người xem không thể nhịn cười.

Một dân mạng hài hước nhận xét: "Đàn ông đừng thắc mắc tại sao phụ nữ nói nhiều nữa nhé. 'Tám' với nhau đến bạc cả tóc mà đã hết chuyện đâu".

Bức ảnh phụ nữ đam mê 'buôn dưa lê, bán dưa chuột' bất chấp tuổi tác gây 'bão' mạng vì quá đáng yêu - Ảnh 2
Dù còn trẻ hay khi 80 tuổi hội chị em vẫn có một sở thích mãi không đổi - Ảnh: Facebook

Theo đó, chị em thi nhau "tag" nhỏ bạn thân vào bình luận, hứa hẹn sẽ tám chuyện cùng nhau đến...đầu bạc răng long.

"Sau này hai mình cũng như thế này nhá. Cùng nhau đi ăn, làm đẹp, ngắm trai và cả nói xấu đứa mình ghét nữa", tài khoản H.B. bình luận.

"Bà nội mình với mấy cụ trong xóm cũng y chang thế này luôn. 'Buôn' đủ thứ chuyện, từ chuyện con mèo nhà ông Hai bỏ nhà đi hoang đến chuyện con chó nhà bà Tư đã đẻ được vài lứa, thậm chí còn tư vấn cho nhau cách 'trị' chồng nữa cơ. Mà cũng nhờ vậy nên chả bao giờ bị stress, chắc mình cũng học tập mới được", tài khoản K.D. bình luận.

Bức ảnh phụ nữ đam mê 'buôn dưa lê, bán dưa chuột' bất chấp tuổi tác gây 'bão' mạng vì quá đáng yêu - Ảnh 3
Có ai ước khi về già cũng có hội bạn thân đáng yêu thế này không? - Ảnh: Facebook

Cười ngất với đoạn clip các ông chú trung niên cầm mâm say mê tập múa tặng vợ ngày 20/10

Cười ngất với đoạn clip các ông chú trung niên cầm mâm say mê tập múa tặng vợ ngày 20/10

Trên nền nhạc quan họ trữ tình, các ông chú tuổi trung niên cầm mâm luyện múa vô cùng say mê khiến người xem 'ôm tim' vì quá dễ thương.

Tiểu Thư | Theo Phụ nữ sức khỏe