Bức ảnh gây sốt mạng xã hội: 3 mẹ còn cùng nhau đi xăm hình

10/06/2015 10:45

Ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, bức ảnh 3 mẹ con cùng nhau đi xăm chữ "family" đã trở thành đề tài bàn luận "hot" trên mạng xã hội.

Được đăng tải từ facebook cá nhân của một thợ xăm ở Hà Nội, bức ảnh 3 mẹ con cùng đi xăm hình chữ "family" trên cánh tay đã nhanh chóng được chia sẻ lại trên nhiều fanpage, diễn đàn và thu hút được sự chú ý của người xem.

Không ít người tỏ ra ngạc nhiên, thậm chí là thích thú bởi họ rất ít khi bắt gặp hình ảnh một người phụ nữ trung niên đi xăm hình chung cùng 2 cô con gái.

Nhiều người tỏ ra ngạc nhiên và thích thú khi xem bức hình này.

Liên hệ và trò chuyện cùng Vương Thanh Huyền (SN 1991) - một trong hai cô con gái xuất hiện trong bức hình nói trên, cô bạn cho biết việc 3 mẹ con đi xăm chung xuất phát từ ý kiến của chị gái Vương Thu Trang (SN 1983).

"Mình đã có ý định tự đi xăm từ cách đây 1 năm và có xin phép mẹ, nhưng mình nhát qua nên chưa dám xăm. Đợt vừa rồi mình rủ chị gái xăm đôi, thế là chị đồng ý luôn.

Sau khi mẹ nhìn thấy hình xăm của 2 chị em thì dặn là cùng xăm chung rồi thì 2 chị em cần phải đùm bọc, yêu thương nhau nhiều hơn.

Và thế là chị gái mình đưa ra ý kiến 3 mẹ con cùng xăm chữ "family" - gia đình và mẹ mình đồng ý luôn", Thanh Huyền chia sẻ.

Hình xăm đôi của 2 chị em Thanh Huyền.

Cũng theo lời chia sẻ của Thanh Huyền, sau khi hoàn thành hình xăm, mẹ cô tỏ ra thích thú và hài lòng dù bị đau khi lần đầu xăm.

"Mẹ mình tỏ ra rất vui vẻ và còn về khoe với bố, bác ruột và hàng xóm xung quanh. Thậm chí bố mình còn hứa hẹn khi nào về hưu cũng sẽ đi xăm hình như 3 mẹ con nữa".

Cùng con gái đi xăm hình chung, mẹ của Thanh Huyền tỏ ra la một người phụ nữ khá tâm lý và có suy nghĩ thoáng, hiện đại, nhưng Thanh Huyền cho biết mẹ đôi lúc cũng khá khắt khe, nghiêm khắc.

"Mẹ mình giống như một bà mẹ lớn vậy, bạn mình ai cũng gọi mẹ mình là mẹ. Mẹ luôn tôn trọng mọi quyết định của mình trong cuộc sống cũng như trong chuyện tình yêu.

Mình nhớ lúc mình thi đại học, mẹ khá khắt khe và hướng mình theo ngành Kế toán, nhưng sau khi học xong mình lại không chịu đi theo khuôn khổ.

Mẹ nhận ra quyết định đó là không nên và từ đó luôn động viên, giúp đỡ những lựa chọn của mình".

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Tờ 200k gói trong bó rau từ quê gửi lên cho con gái cùng câu chuyện cảm động về tình mẹ
Câu chuyện được cô bạn có tên Thu kể lại về việc mẹ mình cẩn thận gói tờ tiền 200k trong lớp giấy ăn rồi...
XEM TIẾP
Vụ 147 gốc đào quý bị chặt phá trong đêm: Chủ vườn đào duy nhất còn nguyên vẹn uống thuốc sâu tự tử
Trong khu vực các vườn đào bị chặt phá, chỉ có duy nhất vườn đào của ông Bình là còn nguyên vẹn. Tuy nhiên khi...
XEM TIẾP
Lời khai gây phẫn nộ của tài xế đâm đoàn đi viếng mộ khiến 16 người thương vong
Tài xế Tâm khai nguyên nhân vụ tai nạn là do quá buồn ngủ nên không làm chủ được tay lái. Khi nhận thức được...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM