Câu chuyện được một người mẹ bỉm sữa chứng kiến và chia sẻ trong một nhóm kín trên Facebook đang gây tranh cãi nhiều giờ qua.

“Chồng của các cô khi nuôi đẻ có vậy không? Con vừa sinh xong khóc inh ỏi cả phòng. Tận 3 người đi canh nuôi đẻ mà không người nhà nào thức canh đi vệ sinh hay ăn uống sữa sủng gì mà bắc ghế, lót chiếu ngủ hết rồi. Cô mẹ thì không nói làm gì vì vừa đau đẻ vừa mệt nên ngủ thiếp đi chẳng nói. Đây tận 3 người đi canh mà nằm chật phòng chứ chả làm được gì. Người dưng nước lã nghe nó khóc thanh mà xót thương vô cùng. Muốn qua bế xem hộ thế nào quá, hay gọi lão kia dậy nhỉ, chứ để vậy sáng mai là không biết bé sao luôn!”

Bức ảnh chồng đi nuôi vợ đẻ nhưng nằm ngủ say mặc con khóc, vợ đau gây tranh cãi trên mạng xã hội - Ảnh 1
Câu chuyện được một bà mẹ bỉm sữa chia sẻ trên mạng xã hội - Ảnh: Internet

Sinh con là khoảng thời gian người phụ nữ đau đớn và khó khăn nhất, chính vì vậy lúc này họ rất cần sự quan tâm của chồng và người thân. Do đó, sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, bức ảnh thu hút không ít sự chú ý từ cư dân mạng, đặc biệt là các bà mẹ bỉm sữa.

Một số người chỉ trích hành động của người chồng, số khác lại khuyên mọi người nên thông cảm vì đàn ông vốn dĩ vô tâm và không sâu sắc như phụ nữ hoặc có thể anh đã mệt mỏi sau một ngày chăm vợ.

Bức ảnh chồng đi nuôi vợ đẻ nhưng nằm ngủ say mặc con khóc, vợ đau gây tranh cãi trên mạng xã hội - Ảnh 2
Bức ảnh đang thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng - Ảnh: Internet

 “Nhìn mà tức thay người vợ và các chị trong phòng. Chị nên dùng cái gì đó đánh cho anh ấy thức dậy để dỗ bé chứ để con nít khóc nhiều như vậy không tốt cho bé, cũng như những em bé cùng phòng”, L.K bình luận.

“Thật ra đàn ông hầu hết đều như vậy, mấy chị nên thông cảm. Chồng em trước cũng vậy, vào bệnh viện với vợ, nhìn con chút xong rồi ngồi lóng ngóng không biết làm gì. Tối cũng ngủ như mê, con khóc cũng không hay”, A.G chia sẻ.

Con thứ 3 tiếp tục là "công chúa", ông bố vẫn hết lòng chăm vợ: "Chửa còn vất vả hơn, con mình vợ mình chứ ai đâu mà không chăm"

Con thứ 3 tiếp tục là "công chúa", ông bố vẫn hết lòng chăm vợ: "Chửa còn vất vả hơn, con mình vợ mình chứ ai đâu mà không chăm"

Hình ảnh anh chồng hết lòng lo lắng, phụ giúp chăm cô công chúa nhỏ thứ 3 để vợ có thời gian nghỉ ngơi khiến nhiều chị em ngưỡng mộ.

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe