Chó là một trong những loài động vật trung thành và thân thiết nhất với con người. Những câu chuyện, clip hay hình ảnh liên quan đến mối quan hệ giữa chó và người luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Điển hình như bức ảnh cậu bé ngồi ôm chú chó trong mưa được chụp ở một góc phố Kon Tum mới đây đã khiến nhiều người xúc động.

Bức ảnh cậu bé gồng mình che mưa cho chú chó nhỏ nhận ‘bão’ like trên mạng xã hội - Ảnh 1
Cậu bé bảo vệ chú chó nhỏ dưới cơn mưa tầm tã - Ảnh: Facebook

Mới đây, một trang fanpage nổi tiếng trong cộng đồng mạng đã chia sẻ bức ảnh ghi lại cảnh tượng cậu bé ngồi ôm chú chó giữa trời mưa thu hút sự chú ý từ cư dân mạng.

Nhiều người cho rằng cậu bé có trái tim lương thiện và nhân hậu, những thứ rất khó tìm thấy ở những người trưởng thành. Điều này khiến họ nhận ra rằng ngoài kia vẫn còn rất nhiều điều tốt đẹp.

Bên cạnh đó, nhiều người tỏ ra lo lắng cho sức khỏe của cậu bé. Bởi việc dầm mình dưới cơn mưa lớn như vậy rất dễ bị bệnh. Họ trách người chụp ảnh tại sao không đưa cậu bé và chú chó vào trong mà lại chụp ảnh sống ảo?

Bức ảnh cậu bé gồng mình che mưa cho chú chó nhỏ nhận ‘bão’ like trên mạng xã hội - Ảnh 2
Bức ảnh gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng - Ảnh: Facebook

 “Nể nhất ông chụp hình, thấy em nhỏ chịu mưa gió thì không gọi vào nhà mà chụp hình câu like cho mọi người thương xót”, một người dùng Facebook bình luận.

“Trẻ con như tờ giấy trắng. Nhìn ảnh đáng yêu quá thể. Cái cảm giác yêu thương con vật là như thế đó, ai phải trong hoàn cảnh đó mới hiểu được”, K.L cảm thán.

Bức ảnh cậu bé gồng mình che mưa cho chú chó nhỏ nhận ‘bão’ like trên mạng xã hội - Ảnh 3
Bài viết nhận được 'bão' like trên Facebook - Ảnh chụp màn hình

Mặc dù đã nhiều giờ trôi qua nhưng bức ảnh vẫn đang được cộng đồng mạng liên tục chia sẻ, bình luận. Một số người cũng lên tiếng muốn tìm hiểu thông tin về hai nhân vật chính.

 

Clip cụ ông dỗ dành người thương giữa đường khiến nhiều cô gái trẻ ngưỡng mộ

Clip cụ ông dỗ dành người thương giữa đường khiến nhiều cô gái trẻ ngưỡng mộ

Mặc dù bị người thương đánh, đuổi nhưng cụ ông vẫn kiên nhẫn ở bên cạnh, ôm bà không buông. Hình ảnh này khiến những cặp đôi trẻ không khỏi ngưỡng mộ và ganh tỵ.

Phương Duy | Theo Phụ nữ sức khỏe