Bức ảnh bé trai hôn vĩnh biệt em trước khi khâm liệm khiến hàng triệu người rơi lệ

05/01/2018 17:23

Nhiều ngày qua, bức ảnh bé trai hôn vĩnh biệt đứa em lần cuối trước khi được đưa đi khâm liệm đã làm rung động hàng triệu trái tim.

Bức ảnh được một người dùng Facebook có tên P.C.H. chia sẻ kèm dòng chú thích: “Đây là khoảng khắc 3 mẹ con trong giây phút tiễn biệt sinh, tử”.

Trong bức ảnh, một người phụ nữ ngồi bên giường mếu máo khóc. Bên cạnh, một bé trai khoảng 2-3 tuổi đang cúi xuống hôn vào má em trai. Bên cạnh em bé được cho là đã chết có rất nhiều hoa và nến, người được phủ một lớp khăn trắng.

Bức ảnh lấy đi nước mắt của hàng triệu người - Ảnh: Facebook

Chủ nhân của bức ảnh còn chia sẻ thêm, em bé đã mất chuẩn bị được khâm liệm. Người anh trai chỉ muốn hôn em lần cuối trước lúc chia lìa. Mặc dù chưa biết danh tính nhưng bức ảnh vẫn lấy không ít nước mắt của cư dân mạng.

"Nhìn mà xót xa quá, trên đời này chẳng có gì quý bằng tình thân. Mong đứa trẻ sẽ sớm được siêu thoát còn người anh sẽ lớn lên khỏe mạnh", M.N bình luận.

"Chỉ mong con có thể yên nghỉ. Đến đứa trẻ còn biết trân trọng tình anh em thế này mà ngoài kia có biết bao người vì đồng tiền, mảnh đất giết chết anh em ruột thịt của mình. Thế giới này thật không công bằng", H.Y bức xúc.

"Thế mới biết đời người vô thường, sống nay chết mai. Những ai còn vô tâm với gia đình thì hãy dành thời gian ở bên họ, đừng để sau này phải hối hận", K.A khuyên nhủ.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Xúc động: Mẹ liều chết ôm con vào lòng che chắn khi va chạm giao thông
Sau va chạm giao thông, những người có mặt ở hiện trường không kiềm được nước mắt khi chứng kiến thi thể người mẹ vẫn...
XEM TIẾP
Đắk Nông: Cháy nhà lúc ba mẹ đi làm, 2 anh em nhỏ thương vong
Trong lúc cha mẹ đi cạo mủ cao su trên rẫy, 2 cháu nhỏ đã bị đám cháy trong nhà làm bỏng nặng, khiến 1...
XEM TIẾP
Ngôi nhà bốc cháy khi 3 anh em ở nhà, bé 4 tuổi chết thương tâm
Bố mẹ đi vắng, 3 anh em còn nhỏ ở nhà chơi, không may căn nhà bốc cháy làm bé trai 4 tuổi tử vong.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM