Ngày 13-12, người dân và gia đình đã tổ chức tang lễ cho 2 cháu Y Smil Ayun (SN 2009) và Y Hùng Niê (SN 2008) là học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến (xã Ea Đrơng, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk).

Hồ nước nơi 2 học sinh chết đuối thương tâm

Trước đó, trưa ngày 12-12, Y Smil Ayun và Y Hùng Niê cùng một số bạn bè ra khu vực hồ Ea Hưu (buôn Tah B, xã Ea Đrơng) chơi. Dù không biết bơi nhưng nghĩ nước hồ cạn nên 2 em nhảy xuống để tắm và bị đuối nước. Chờ mãi không thấy bạn nổi lên, nhóm bạn hốt hoảng chạy đi tìm người báo tin nhưng Y Smil Ayun và Y Hùng Niê đều đã tử vong.

Theo anh Y Hợp Mlô (bố cháu Y Smil), vì hoàn cảnh kinh tế gia đình rất khó khăn, vợ chồng anh phải gửi con ở nhà nội để sang Lâm Đồng làm thuê. Trưa ngày 12-12, nhận được tin nên hốt hoảng chạy xe từ Lâm Đồng về để lo hậu sự cho cháu. Tượng tư, bố mẹ em Y Hùng cũng đi làm thuê gửi em cho người thân trông coi.

Theo ông Y Blơn Ayun (Trưởng buôn Tah B), hồ Ea Hưu trước đây thường xuyên khô cạn nhưng vào năm 2014, một người dân trong buôn thuê máy múc đất làm hồ để tưới cà phê. “Nước hồ rất sâu, không có hàng rào che chắn nên người dân đã nhiều lần phản ánh với chính quyền địa phương nhưng chưa có ai khắc phục” - ông Y Blơn Ayun nói.

Clip vợ đánh ghen, cắt tóc bồ nhí giữa đường khiến cộng đồng mạng tranh cãi

Clip vợ đánh ghen, cắt tóc bồ nhí giữa đường khiến cộng đồng mạng tranh cãi

Đoạn clip vợ đánh ghen bồ nhí giữa đường khiến cộng đồng mạng tranh cãi kịch liệt. Ngoài những ý kiến bênh vực chị vợ, một số người không đồng ý với hành động này.

Theo Người lao động