Nhiều bậc phụ huynh vì thương con mà chiều theo tất cả yêu cầu của trẻ. Chính vì vậy trên mạng thường xuyên có những đoạn clip thót tim ghi lại những cảnh vô cùng nguy hiểm. 

Mới đây nhất, cư dân mạng lan truyền đoạn clip quay lại cảnh 2 bé trai ngồi vắt vẻo trong cốp xe ô tô đang di chuyển. Cụ thể, theo nội dung clip, 2 bé trai khoảng 6 - 7 tuổi ngồi trong cốp xe mở rộng ở phía sau vừa nói chuyện vừa đùa nghịch. 

Hình ảnh này được một người đi phía sau quay lại và đăng lên Facebook. Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội. Cư dân mạng bàn tán, tranh cãi về đoạn clip khá nhiều. Nhiều người cho rằng đây là trò chơi nguy hiểm vì có thể 2 bé sẽ rơi ra ngoài khi xe thắng gấp hoặc vì vui đùa quá trớn mà rơi xuống đường. Bên cạnh đó cũng có một số ít người cho rằng bố mẹ làm vậy chỉ vì muốn con thoải mái, vui vẻ và chắc chắn sẽ đảm bảo an toàn cho trẻ.

clip thot tim 1
Đoạn clip thót tim gây xôn xao mạng xã hội nhiều giờ qua - Ảnh cắt từ clip

 “Nhìn mà giật cả người, đã có không ít tai nạn thương tâm chỉ vì bố mẹ lơ là mà sao còn để con ngồi như thế này? Hy vọng các bậc cha mẹ sẽ cẩn thận hơn, đừng để xảy ra chuyện đáng tiếc rồi mới hối hận”, N.M khuyên.

Nếu chẳng may nắp cốp xe rơi xuống hay 2 bé rơi ra ngoài thì sao? Người lớn mà sao suy nghĩ dại dột thế? Làm bố mẹ phải biết cái gì nên và không nên chứ đừng cái gì cũng chiều con”, một người dùng mạng xã hội gay gắt lên án hành động này.

Mặc dù đã nhiều giờ trôi qua nhưng đoạn clip 2 đứa trẻ ngồi trong cốp xe hiện vẫn đang được cư dân mạng bàn tán xôn xao và bình luận nhiệt tình.

Lại thêm clip 2 học sinh rơi xuống đường từ xe đưa đón của nhà trường khiến phụ huynh hoang mang

Lại thêm clip 2 học sinh rơi xuống đường từ xe đưa đón của nhà trường khiến phụ huynh hoang mang

Mới đây, trên mạng xã hội tiếp tục xuất hiện thêm  đoạn clip ghi lại cảnh 2 học sinh rơi xuống đường từ xe đưa đón của trường gây xôn xao.

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe

Nguồn: https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/bo-me-cho-2-be-trai-ngoi-vat-veo-sau-cop-xe-cho-tre-thoai-mai-hay-dang-chieu-con-qua-muc-345916.html