Bỏ lại con nhỏ hơn 1 tuổi, người phụ nữ gieo mình xuống sông trước sự chứng kiến của nhiều người

Xã hội 25/06/2021 10:04

Cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đã tiến hành tìm kiếm một cô gái nhảy cầu.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị, tối ngày 24/6, cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đã tiến hành tìm kiếm một cô gái nhảy cầu De tự tử.

Cụ thể, khoảng 13h cùng ngày, người dân địa phương phát hiện chị Trương Thị A. (SN 2001, trú xã Minh Lộc, huyện Hậu Lộc) đi xe đạp đến khu vực cầu De trên kênh De rồi nhanh chóng gieo mình xuống sông tự vẫn trước sự bàng hoàng của nhiều người. Nhận được tin báo, cơ quan chức năng cùng người dân địa phương đã phối hợp tìm kiếm. Được biết, chị A. đã có con nhỏ mới 1 tuổi. Hiện chưa rõ nguyên nhân gì khiến cô gái này có hành động dại đột vậy. 

nhay cau
Hiện trường vụ việc - Ảnh:  Doanh nghiệp và Tiếp th

Theo Gia đình và Xã hội, vào sáng cùng ngày 24/6, tại cầu Đò Lèn đoạn chảy qua thị trấn Hà Trung, huyện Hà Trung (Thanh Hóa) cũng có một người phụ nữ lao xuống sông Lèn tự vẫn. Nhận được tin báo, cơ quan chức năng địa phương đã huy động lực lượng cùng thiết bị đến hiện trường tìm kiếm. Đến khoảng 11h30’, lực lượng chức năng đã tìm kiếm được thi thể nạn nhân.

Danh tính nạn nhân được xác định là Đặng Thị Y. (SN 1989, trú xã Thành Lộc, huyện Hậu Lộc).

Xin mẹ đi chơi nhưng không được đồng ý, một thiếu nữ nghi nhảy cầu tự tử

Vừa qua, cơ quan chức năng tỉnh Đắk Nông cho biết, trên địa bàn xảy ra việc một thiếu nữ nghi nhảy cầu tự tử. Cơ quan chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm.

TIN MỚI NHẤT