Bình Dương: Tìm thấy bé trai 5 tuổi trong tình trạng đuối sức sau 12 ngày mất tích bí ẩn

21/08/2017 16:39

Bé trai được các hiệp sĩ SBC Bình Dương phát hiện trong tình trạng mệt mỏi, đuối sức sau 12 ngày gia đình hốt hoảng tìm kiếm vì nghi bé bị bắt cóc.

Ngày 21-8, anh Nguyễn Thanh Hải, đội trưởng đội SBC Bình Dương cho biết, đội vừa tìm kiếm thành công một trường hợp bé trai bị mất tích nhiều ngày liền sau gần 2 ngày lùng sục rất nhiều nơi.

Cụ thể vào ngày 19-8, nhóm hiệp sĩ nhận được cuộc điện thoại cầu cứu của người dân nhờ nhóm tìm giúp bé Lê Phạm Minh P. (12 tuổi) mất tích khi đang ở khu vực thuộc phường Tân Đông Hiệp, TX. Dĩ An (Bình Dương) vào ngày 8-8. Khi phát hiện sự việc, gia đình đã tìm kiếm khắp nơi, đồng thời trình báo lên chính quyền địa phương nhưng không có kết quả, đứa trẻ vẫn bặt tin. Gia đình nghi bé P. đã bị bắt cóc.

Bé P. được các hiệp sĩ tìm thấy sau 12 ngày mất tích.

Ngay sau khi nắm được thông tin của bé từ người nhà, đội SBC Bình Dương đã toả ra khắp các tuyến đường đi tìm, đồng thời đăng thông tin lên mạng xã hội để nhờ cộng đồng cùng hỗ trợ.

Đến ngày 20-8, anh Hải nhận được một điện thoại từ người dân cho biết phát hiện một đứa bé rất giống bé P. đang nằm ngủ ở một địa điểm tại An Bình, TX. Dĩ An nên ngay lập tức cả đội lên đường xác minh.

Đứa trẻ được các hiệp sĩ cho ăn cơm vì đói bụng, đuối sức.

Khi đến nơi, đội thấy đứa bé đang nằm ngủ, mặt lộ rõ sự mỏi mệt, đuối sức. Trên đường về đứa bé liên tục quấy khóc vì sợ hãi và đói. Ngay sau đó, đội đã tiến hành bàn giao lại bé P. cho gia đình trong sự vỡ oà của mọi người.

Đến trưa ngày 20-8, các hiệp sĩ tiến hành liên hệ người nhà đến nhận con.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên các hiệp sĩ tiếp nhận sự việc trẻ em bị mất tích. Trước đó, đội cũng đã hỗ trợ tìm kiếm thành công một trường hợp bé trái bị kẻ xấu dụ lên xe, lấy điện thoại đắt tiền rồi quẳng xuống đường trong sợ hãi.

Qua sự việc này, đòi hỏi các bậc cha mẹ phải luôn luôn theo dõi kỹ càng con em mình phòng trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Chủ quán cơm đuổi theo bắt 2 tên cướp xe taxi chạy qua nhà
Phát hiện chiếc xe taxi bị cướp được đăng tải trên mạng xã hội chạy qua quán nhà mình, anh Th. liền hô hoán người...
XEM TIẾP
Gã trai dùng ảnh khỏa thân tống tiền khiến thiếu nữ tự tử vì hoảng sợ
Nhiều lần gửi hình ảnh khỏa thân cho bạn trai qua mạng, thiếu nữ không ngờ Khoa dùng hình ảnh đó để đe dọa, tống...
XEM TIẾP
Xin vào shop quần áo để tìm bạn thân trong gương: Câu nói của cụ bà khiến nhiều người giật mình, bật khóc
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip một cụ bà tự nói chuyện với mình trong gương khiến dư luận xôn xao.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM