Thông tin ban đầu, khoảng 6 h ngày 21/1, người phụ nữ (khoảng 35 tuổi) điều khiển xe máy BKS: 59X3 - 039.75 lưu thông trên đường ĐT743 hướng từ quốc lộ 1 về quốc lộ 1K, tỉnh Bình Dương.

Khi vừa đến khúc cua với đường cao tốc Tân Vạn, phường Bình Thắng, TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương thì xảy ra va chạm với xe container do tài xế (khoảng 35 tuổi) chạy cùng chiều. Vụ va chạm khiến cho người phụ nữ cùng xe ngã xuống đường. Riêng người phụ nữ bị bánh xe cán qua người tử vong tại chỗ.

Bình Dương: Dân truy đuổi xe container cán chết người phụ nữ rồi bỏ chạy - Ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn

Điều đáng nói là sau khi tai nạn xảy ra, tài xế container đã lái phương tiện bỏ chạy. Phát hiện, nhiều người dân đã bức xúc dùng xe máy truy đuổi theo. Người dân đuổi theo chừng 500m thì bắt được xe container BKS: 61C - 138.91 và tài xế, giao cho công an. Vụ việc khiến nhiều người dân theo dõi nên giao thông ùn ứ kéo dài.

Nhận tin báo, công an có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân. Đồng thời, điều tiết giao thông qua khu vực tránh ùn ứ.

Bình Dương: Dân truy đuổi xe container cán chết người phụ nữ rồi bỏ chạy - Ảnh 2

Lực lượng chức năng xử lý hiện trường

Gần trưa cùng ngày, hiện trường mới được xử lý xong.

Tông chết người, chỉ huy trưởng quân sự huyện chuyển công tác lên tỉnh

Tông chết người, chỉ huy trưởng quân sự huyện chuyển công tác lên tỉnh

Lái xe ô tô gây tai nạn chết người, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện ở Đắk Nông được điều chuyển công tác lên tỉnh và không bị xử lý hình sự.

Theo Minh Tuệ/Kênh 14/Tổ quốc