Biết chuyện chồng ngoại tình, vợ cùng hội chị em kéo đến đánh ghen ai ngờ bị 'tiểu tam' rút dao dọa ngược và cái kết bất ngờ

Xã hội 18/01/2021 16:26

Chồng ngoại tình nhiều lần, người vợ quyết tìm “tiểu tam” nói chuyện nhưng cô gái đột nhiên rút dao đe dọa lại người vợ.

Sau khi phát hiện chồng ngoại tình, cô vợ cùng một số chị em thân thiết đã tìm gặp tình nhân trong đêm để nói chuyện phải trái. Tuy nhiên, cô gái cho biết mình đã yêu cầu chia tay rất nhiều lần nhưng người đàn ông ấy không đồng ý và cứ mãi bám theo. Lời trần tình sau bị nhóm phụ nữ bác bỏ vì cho rằng nếu không được sự đồng thuận từ cả hai phía thì “đứa nào làm gì được em”.

Trong đoạn clip, người vợ cho biết: “Bọn chị đã đi như thế này 7-8 lần rồi. Không phải mỗi mình em đâu. Em còn bảo là anh nhà chị cứ thích em cơ à". Đáng chú ý, khi được hỏi “có yêu anh nhà chị không?” thì cô gái đã dứt khoát trả lời “không” nhưng một mực phủ nhận hai người ngủ với nhau vì tiền.

“Anh ấy không cho em tiền đâu ạ. Ban đầu em không biết là anh ấy đã có gia đình thì em xin lỗi chị đấy là em sai. Còn bây giờ các chị nói thế thì cũng là xúc phạm em rồi” - cô gái trẻ phản bác trước câu hỏi trở thành kẻ thứ ba vì tiền.

chong ngoai tinh
Cô gái rút dao đe dọa chị vợ và cái kết

Hai bên lời qua tiếng lại, một người phụ nữ trong nhóm chị vợ đã tát vào mặt cô gái trẻ. Cô này sau đó cũng vùng lên chống trả khi rút dao ra uy hiếp: “Mày thích gì, mày ngon không?” khiến nhóm phụ nữ phẫn nộ. Một vụ xô xát diễn ra, cô gái trẻ yếu thế bị nhóm chị vợ túm tóc, phải xuống nước khóc lóc xin lỗi.

Câu chuyện sau khi được đăng tải đã thu hút sự chú ý của vô số cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra ngán ngẩm với với anh chồng trăng hoa. Số khác lại cho rằng những người phụ nữ đánh nhau vì một người như vậy thật không đáng. Không rõ sự việc sau đó được giải quyết thế nào, nhưng vòng lặp ngoại tình và đánh ghen thì rất đáng để suy ngẫm.

Người đàn ông 'trần như nhộng' làm náo loạn sân ga và cái kết bi thảm

Một người đàn ông khỏa thân bị điện giật chết khi cố giết một hành khách tốt bụng ở ga tàu điện ngầm.