Nhiều giờ qua, cộng đồng mạng liên tục chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh chàng trai tỏ tình một nữ sinh trước cổng trường đại học.

Đã từ rất lâu cộng đồng mạng mới chứng kiến một cảnh tượng lãng mạn như thế, tuy nhiên cái kết lại chẳng được như mong đợi.

Cô gái đã không chấp nhận tình cảm của chàng trai. Thế nhưng thay vì bình tĩnh trở về, kết thúc mọi chuyện trong êm đẹp thì chàng trai lại dùng tay kéo áo, lôi "người tình trong mộng" về phía mình và lớn tiếng: “Em trốn được anh à? Em nghĩ em trốn được anh à?”.

Bị từ chối sau khi xếp hoa tỏ tình, chàng trai kéo cổ áo, hăm dọa cô gái: ‘Em nghĩ trốn được anh à?’ - Ảnh 1
Chàng trai dùng hoa và nến tỏ tình ngay trước cổng trường đại học...

Cô gái hoảng sợ cố tránh đi nhưng vẫn không được. Thấy sự việc có vẻ không ổn, nhiều người có mặt tại hiện trường đã lên tiếng ngăn cản sự việc đi quá xa.

Cuối cùng, sau khi cô gái bỏ đi, chàng trai cùng một vài người khác dùng chổi để dọn những cánh hoa đã tỉ mỉ xếp trước đó.

Bị từ chối sau khi xếp hoa tỏ tình, chàng trai kéo cổ áo, hăm dọa cô gái: ‘Em nghĩ trốn được anh à?’ - Ảnh 2
... tuy nhiên, nữ chính không nhận lời - Ảnh: Internet

Đoạn clip trên sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều bình luận từ cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều lên án hành vi thô lỗ của chàng trai và lo lắng cho cô gái trong clip.

“Tỏ tình thô lỗ thế này, thà chọn ế chứ yêu đương gì kiểu này. Sợ”, M.K bày tỏ cảm xúc.

Bị từ chối sau khi xếp hoa tỏ tình, chàng trai kéo cổ áo, hăm dọa cô gái: ‘Em nghĩ trốn được anh à?’ - Ảnh 3
Sau khi bị từ chối, chàng trai kéo áo hăm dọa cô gái - Ảnh cắt từ clip

“Vừa từ chối là lật mặt giở thói côn đồ ngay. Chưa yêu nó đã xách cổ lên thì yêu về nó treo cổ vào xà nhà. Chúc mừng bạn gái đã sáng suốt. Nhưng chỉ sợ nó sẽ không buông tha cho cô gái giống như lời nó nói”, một người dùng mạng xã hội lo lắng cho cô gái.

Hiện đoạn clip vẫn đang được cư dân mạng chia sẻ và bình luận rất nhiều.

Clip 'soái ca sơ mi trắng' đánh bạn gái tới tấp giữa đường khiến dân mạng phẫn nộ

Clip 'soái ca sơ mi trắng' đánh bạn gái tới tấp giữa đường khiến dân mạng phẫn nộ

Chỉ vì bắt taxi về nhà truớc mà cô gái bị người yêu đánh đập dã man giữa đường. May mắn là cuối cùng có người đến giúp cô thoát khỏi gã bạn trai vũ phu.

Thế Huân | Theo Phụ nữ sức khỏe