Tối 27/9, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ bị đánh ghen, lột áo, chửi mắng bằng những từ ngữ khiếm nhã khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Theo nội dung đoạn clip, người phụ nữ mặc áo cam được cho là cặp kè với người đàn ông có gia đình nên bị người vợ kéo người đến tận nơi đánh ghen dằn mặt.

Bị đánh ghen lột áo giữa đường, bồ nhí thanh minh không được liền gào thét: 'Mày giết tao luôn đi' - Ảnh 1

Cô gái trẻ bị đánh ghen, lột áo giữa đường - Ảnh cắt từ clip

Cô vợ cùng nhóm người đã giữ tay, đánh và lột áo bồ nhí ngay giữa đường, đồng thời chửi bới bằng nhiều từ ngữ khiếm nhã. 

"Mày còn dám nói điêu à? Tao hỏi mày lần cuối mày có nói thật không? Mẹ chồng tao bảo vợ chồng tao mà ly dị mẹ chồng tao *** mày. Đúng là cái loại đi theo trai", người vợ vừa mắng chửi vừa dùng tay đánh, tát vào mặt tình địch.

Cô gái trẻ bị cho là bồ nhí do bị đánh hội đồng nên khó lòng phản kháng, chỉ biết phân bua bằng giọng sợ hãi: ''Hôm đó tao có đi theo anh T. thật nhưng không vào nhà nghỉ, mày hỏi chồng mày mà xem. Tao nói thật mày không tin thì thôi. Mày giết tao luôn đi''.

Tuy nhiên, nhóm người đi đánh ghen không chịu nghe giải thích, vẫn lao vào đánh tát, giật tóc và chửi bới cô bồ nhí thậm tệ. Trong đoạn clip cũng nhắc tới việc cô bồ nhí đã có chồng, thế nhưng lại bỏ chồng đi cặp kè với người đàn ông khác.

Bị đánh ghen lột áo giữa đường, bồ nhí thanh minh không được liền gào thét: 'Mày giết tao luôn đi' - Ảnh 2

Người vợ lao vào giật tóc, đánh tát cô gái được cho là nhân tình của chồng - Ảnh cắt từ clip

Dù chưa biết ai đúng, ai sai trong câu chuyện trên nhưng cộng đồng mạng đã đưa ra rất nhiều ý kiến trái chiều. 

"Nếu đúng là cặp kè với chồng người khác thì khó mà tha thứ cho nổi. Chẳng tự nhiên chị vợ lại đánh ghen như thế, đánh thế là còn nhẹ đấy", My Trần bày tỏ.

"Có chồng còn đi phá hoại gia đình người khác, xem mấy clip đánh ghen mà chẳng thương được", Hải Anh cho biết.

Bên cạnh đó, một số người lại phản đối hành động đánh ghen dã man của cô vợ cùng nhóm phụ nữ đi cùng. Vì đánh ghen cũng không thể khiến chồng từ bỏ được thói trăng hoa, thậm chí còn có nguy cơ vướng vào lao lý.

"Biết bao nhiêu vụ đi tù vì đánh ghen mà các chị không sợ nhỉ. Vấn đề gốc rễ là chồng chị không chung thủy, đánh được cô này thì anh ta lại đi với cô khác thôi. Đánh ghen làm chi cho hại người, hại mình", Hải Anh bày tỏ.

"Đánh người, quay clip đăng lên mạng như vậy là chị vi phạm pháp luật rồi đấy, có nhiều vụ đánh ghen như vậy trước đây đã bị công an vào cuộc rồi. Cô bồ kia mà kiện là phiền phức", Phương Thanh viết.

Vợ phải ra tòa và bồi thường tiền vì lên Facebook nói chồng tằng tịu với chị hàng xóm

Vợ phải ra tòa và bồi thường tiền vì lên Facebook nói chồng tằng tịu với chị hàng xóm

Đăng tải thông tin chồng quan hệ với chị hàng xóm lên Facebook, người phụ nữ phải ra hầu tòa.

Gia Lạc | Theo Phụ nữ sức khỏe