Bị CSGT xử phạt vi phạm giãn cách xã hội, cô gái trẻ 'chỉ điểm' thêm một người cho 'có đôi có cặp'

Xã hội 28/07/2021 18:27

Trên MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái bị lực lượng CSGT làm việc vì có hành động vi phạm giãn cách xã hội. Tuy nhiên, cô gái này khiến cư dân mạng cười ngả nghiêng vì màn lươn lẹo, mách lẻo.

Thời gian gần đây, vì tình hình dịch bệnh căng thẳng, nhiều địa phương đã áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh. Tuy nhiên, trên MXH vẫn xuất hiện nhiều đoạn clip ghi lại nhiều trường hợp bất chấp, vi phạm các quy định phòng dịch.

Mới đây, cư dân mạng tiếp tục chia sẻ thêm một tình huống về việc người dân ra đường trong thời gian thực hiện giãn cách. Nhưng điều khiến cư dân mạng quan tâm lại chính là hành động bóc phốt luôn cả người đi đường của cô gái ngay sau đó.

Đoạn clip đăng tải được nhiều người cho là xảy ra tại TP.HCM. Trong đó, một cô gái trẻ đang đi trên đường thì bị lực lượng chức năng giữ lại và kiểm tra giấy tờ. Cô gái này sau đó nghiêm túc chấp hành quy định xử phạt. Tuy nhiên, khi đưa mắt sang bên đường thấy một người phụ nữ cũng đang đi bộ rất thong thả, cô gái vội vàng chỉ tay và "mách lẻo" ngay với chiến sĩ cảnh sát. 

gian cach xa hoi 1
Cô nàng 'chỉ điểm' người phụ nữ ven đường - Ảnh cắt từ clip

Nhìn theo hướng chỉ tay của cô gái, lực lượng CSGT phát hiện thêm nhân vật đang tay xách nách mang rảo bước trên vỉa hè. Ngay lập tức, một chiến sĩ công an nói ngay: "Rồi cô kia đi luôn, cho xử lý luôn. Đồng chí M. ra mời cô kia vào".

Sau khi được "mời" vào làm việc với các chiến sĩ công an, cả người phụ nữ và cô gái đều bị lập biên bản. Tình huống trong đoạn clip khiến người xem phải cười nghiêng ngả vì độ hồn nhiên của cô gái. 

gian cach xa hoi 2
Người phụ nữ vội thanh minh - Ảnh cắt từ clip

Giữa lúc tình hình dịch bệnh căng thẳng, mỗi người dân nên tự có ý thức bảo vệ bản thân và cộng đồng bằng những việc làm đơn giản, chẳng hạn như không ra khỏi nhà với những lý do "trên trời dưới đất" để tránh bị xử phạt rồi mới lo thanh minh.

Bất chấp lệnh giãn cách xã hội, nhiều 'kình ngư' Thủ đô vẫn tụ tập ra bãi tắm 'lộ thiên' dưới chân cầu Long Biên để giải nhiệt mùa hè

Dù đang trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nhưng một số người dân ở Hà Nội vẫn tụ tập rất đông ở chân cầu để bơi lội, 'tắm tiên' bất chấp lệnh cấm.

TIN MỚI NHẤT