Dòng status cuối cùng được nạn nhân chia sẻ vào đúng ngày bị chồng sắp cưới ném ghế vào mặt (11/6) dẫn đến tử vong. Theo đó, nội dung được chị Lô Thị Hà (sinh năm 1995) chia sẻ liên quan đến việc sắp tới sẽ tốn một số tiền lớn. Mọi người suy đoán rằng, cô gái này đang ám chỉ đến việc đám cưới. Bên dưới dòng trạng thái, nạn nhân còn vui vẻ trả lời bình luận của bạn bè. Đâu ai ngờ rằng, chỉ vài giờ sau đó, cô gái trẻ lại bị chính người chồng sắp cưới của mình đánh tử vong.

Bị chồng sắp cưới đánh tử vong khi đến nhà ăn cơm: Status cuối cùng của cô gái trẻ và nguyên nhân của cái chết đau lòng - Ảnh 1
Status cuối cùng được nạn nhân chia sẻ vào đúng ngày xảy ra sự việc - Ảnh chụp màn hình

Ngoài ra, trên Facebook nạn nhân còn hiển thị dòng status hết sức tình cảm mà người yêu gửi đến cho cô cách đây không lâu: “Ừ thì cái gật đầu ta xin cha mẹ về bên nhau”. Lúc đó, có rất nhiều lời chúc phúc dành cho hai người trẻ tuổi. Giờ đây, dưới dòng trạng thái đó lại là những lời chia buồn và chửi bới mà cư dân mạng gửi đến nạn nhân và hung thủ khiến ai nhìn thấy cũng đau lòng.

Bị chồng sắp cưới đánh tử vong khi đến nhà ăn cơm: Status cuối cùng của cô gái trẻ và nguyên nhân của cái chết đau lòng - Ảnh 2
Status ngọt ngào Tuấn viết cho Hà cách đây không lâu - Ảnh chụp màn hình

Được biết, nguyên nhân mâu thuẫn giữa Hà và Tuấn là vì bất đồng trong chuyện tổ chức đám cưới.

Bị chồng sắp cưới đánh tử vong khi đến nhà ăn cơm: Status cuối cùng của cô gái trẻ và nguyên nhân của cái chết đau lòng - Ảnh 3
Hiện vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ - Ảnh minh họa: Internet

Theo đó, vào ngày 11/6, chị Lô Thị Hà đến nhà Tuấn ăn cơm. Trong bữa ăn, hai người có bàn bạc đến việc cưới xin và xảy ra mâu thuẫn. Lúc này Hà đứng dậy bỏ đi, Tuấn bực mình cầm chiếc ghế ném vào người cô gái. Không may, chiếc ghế trúng vào phần đầu khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ.

Ngay khi thấy Hà ngã xuống, Tuấn tri hô mọi người đến đưa nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, vì vết thương quá nặng đến ngày 13/6 vừa qua, Hà đã qua đời.

Sau khi xảy ra sự việc, hiện tại đối tượng Hà Anh Tuấn (sinh năm 1994, cư ngụ xã Lạc Sơn) đã bị Công an huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An tạm giữ để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích dẫn đến hậu quả chết người.

Vụ cô gái tử vong khi đến nhà người yêu ăn cơm: Nạn nhân bị chân ghế sắt đâm xuyên qua não

Vụ cô gái tử vong khi đến nhà người yêu ăn cơm: Nạn nhân bị chân ghế sắt đâm xuyên qua não

Đang ăn cơm, Tuấn xích mích cãi nhau với người yêu. Khi chị Hà đứng dậy bỏ đi thì Tuấn cầm ghế ném theo khiến chân ghế đâm vào mắt và não nạn nhân dẫn đến tử vong.

Thế Huân | Theo Phụ nữ sức khỏe