Bị bắt tại trận đi nhà nghỉ với cậu, cháu dâu đồng ý ly hôn, để con cho chồng rồi ôm quần áo bỏ đi

Xã hội 17/07/2018 13:22

Thông tin mới nhất về vụ việc cháu dâu và cậu vào nhà nghỉ bị đánh ghen ầm ĩ.

Liên quan đến vụ việc cậu và cháu dâu bị đánh ghen trong nhà nghỉ gây xôn xao dư luận, ông Nguyễn Đức Chúng - Chủ tịch UBND xã Ngọc Linh (huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang) cho biết, hai bên gia đình chỉ muốn "đóng cửa bảo nhau" chứ không yêu cầu chính quyền xã can thiệp giải quyết vụ việc.

Clip: Cậu và cháu dâu bị đánh ghen trong nhà nghỉ

Theo chính quyền xã, cô cháu dâu tên D. còn người cậu tên B., cả hai bị vợ và con trai của ông B. đánh ghen trong nhà nghỉ. Người dân địa phương từ lâu đã xôn xao về tin đồn chị D. và ông B. cặp kè với nhau.

Bị bắt tại trận đi nhà nghỉ với cậu, cháu dâu đồng ý ly hôn, để con cho chồng rồi ôm quần áo bỏ đi - Ảnh 1
Cậu và cháu dâu bị bắt quả tang trong nhà nghỉ - Ảnh cắt từ clip

Sau khi xảy ra vụ việc, chị D. đã bỏ đi, sau đó trở về nhà và viết giấy để lại toàn bộ tài sản cho chồng con, thuận tình ly hôn. Sau đó chị này lấy hết quần áo và tiếp tục bỏ đi cùng với người cậu. Trước đó do vội quá nên không kịp mang gì đi. Chồng chị D. cũng đã lên xã nhờ tư vấn thủ tục và nộp đơn ly hôn ra tòa. Đã hơn chục ngày kể từ khi xảy ra sự việc, chị D. và ông B. vẫn biệt tăm biệt tích, theo Báo Đất Việt.

Cả hai cũng đã thừa nhận với hai bên gia đình là có tình cảm với nhau khoảng 4 năm nay, tuy nhiên chỉ mới quan hệ được 1,5 năm.

Bị bắt tại trận đi nhà nghỉ với cậu, cháu dâu đồng ý ly hôn, để con cho chồng rồi ôm quần áo bỏ đi - Ảnh 2
Cô cháu dâu đã đồng ý ly hôn, về nhà lấy toàn bộ quần áo đi theo người cậu - Ảnh cắt từ clip

Cũng theo vị lãnh đạo xã, sau khi xảy ra vụ đánh ghen ồn ào, vợ ông B. và chồng chị D. đều muốn tha thứ, hàn gắn gia đình vì thương con. Tuy nhiên, người cậu và cháu dâu lại dắt tay nhau bỏ đi khiến sự việc không thể cứu vãn.

Trước đây, khi nghe tin vợ cặp với cậu, chồng chị D. không muốn làm lớn chuyện, đưa vợ đi làm xa chung với mình. Tuy nhiên một thời gian ngắn sau chị D. lại mượn cớ bỏ về quê. Có lẽ không chịu nổi áp lực từ gia đình nên chồng chị D. mới nộp đơn ly hôn.

Về phần người mợ, khi biết chồng quan hệ với cháu dâu, bà chỉ cố nín nhịn vì thương cậu con trai đang chuẩn bị thi tốt nghiệp. Tuy nhiên, ông B. thường xuyên đánh đập vợ nên khi thấy cảnh cha ở trong nhà nghỉ với chị dâu, người con trai đã gọi mẹ cùng họ hàng đến đánh ghen.

Người cậu và cháu dâu cách nhau 10 tuổi, sự việc đánh ghen ầm ĩ ở nhà nghỉ khiến người dân địa phương bàn tán không ngớt.

Như đã đưa tin, ngày 13/7, cộng đồng mạng chia sẻ đoạn clip vợ bắt quả tang chồng và cháu dâu ở trong nhà nghỉ nên đánh ghen ầm ĩ.

Người vợ liên tục mắng chửi, đánh đập và tra hỏi cô cháu dâu: Mày với ông ấy dẫn nhau vào đây làm gì, tao là mợ mày nhé". 

Người vợ nhanh chóng kéo cô cháu dâu từ trong nhà nghỉ ra ngoài đường. Cô gái vẫn giữ khẩu trang che kín mặt và mũ bảo hiểm đội đầu, cố gắng né đòn ghen từ người mợ.

"Tao là mợ mày, mày khốn nạn để cho cậu mày đánh tao như thế à, thế thì tao phải đánh mày. Chồng mày thì đi làm lấm mặt để mày ăn trắng mặc trơn rồi cặp với cậu mày ạ. Mày để cho mẹ con tao khổ", người phụ nữ liên tục gào thét vì cho rằng cô cháu dâu quan hệ bất chính với chồng mình.

Mặc cho cô gái cầu xin về nhà giải quyết nhưng người vợ vẫn không chịu dừng lại. Sau đó, có một người đi xe máy đến để cho cô gái nhảy lên xe chạy khỏi nhà nghỉ. Người vợ vẫn cố ném dép theo vì uất ức.

Bị đánh ghen trong nhà nghỉ, cậu và cháu dâu bỏ nhà đi thuê trọ để sống cùng nhau

Vụ việc vợ bắt quả tang chồng và cháu dâu trong nhà nghỉ nên đánh ghen ầm ĩ thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

TIN MỚI NHẤT