Mới đây, một trang Fanpage lớn chia sẻ vụ việc người vợ bị chồng và nhân tình đánh bị thương khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ. Ngoài đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ đầu bê bết máu, trang Fanpage này còn kể lại chi tiết sự việc.

Bị bắt quả tang ngoại tình, chồng trơ trẽn đè vợ ra cho nhân tình đánh vỡ đầu - Ảnh 1
Bài viết được chia sẻ trên một trang Fanpage lớn - Ảnh chụp màn hình

“Người chồng bất nhân, giữ tay để người tình đánh vợ toạc cả đầu.

Cũng là phận đàn bà mà sao đau xót thế, phận vợ bán mặt cho đất, bán lưng cho trời, thân xác héo mòn theo năm tháng, cũng chỉ vì gia đình, con cái. Nín nhịn ngậm uất hận nhìn chồng ăn trắng mặt trơn đi cặp kè trai gái, mà không thể nào chịu đựng nổi.

Bỏ bê gia đình đi bồ bịch trai gái công khai còn để vợ bị bồ đánh toạc cả đầu trước bàn dân thiên hạ, giữ vợ mình để bồ nhí cắn xé tấm thân kia.

Nhìn chị xơ xác, héo mòn mà tim gan tan nát ra từng mảnh, đau xót quá”.

Bị bắt quả tang ngoại tình, chồng trơ trẽn đè vợ ra cho nhân tình đánh vỡ đầu - Ảnh 2
Người vợ tội nghiệp bị nhân tình đánh vỡ đầu - Ảnh chụp màn hình

Theo lời người vợ trong đoạn clip, đây không phải là lần đầu tiên chị phát hiện chồng mình đi với nhân tình. Thế nhưng vì hạnh phúc gia đình chị đã năm lần bảy lượt bỏ qua cho đến khi sự việc này xảy ra.

Từ trước đến nay, chuyện ngoại tình luôn bị xã hội phê phán kịch liệt. Trong trường hợp này, người đàn ông còn tiếp tay cho nhân tình đánh vợ bị thương khiến cư dân mạng càng phẫn nộ hơn.

Bị bắt quả tang ngoại tình, chồng trơ trẽn đè vợ ra cho nhân tình đánh vỡ đầu - Ảnh 3
Cư dân mạng bức xúc, lên tiếng an ủi, chia sẻ với người vợ tội nghiệp - Ảnh cắt từ clip

“Phụ nữ là khổ nhất, lúc nào cũng cố làm để lo cho cuộc sống nên không chú ý chăm chút bản thân, đàn ông thì lông nhông ngoài đường, thấy gái thì mắt sáng ra”, L.H bức xúc.

“Đừng có khờ mà đánh ghen kiểu này, ít nhất phải đi cùng đàn ông hoặc vài người nữa hay là cứ viết cái đơn cho xong sao phải chịu bị đánh làm gì”, D.L nêu ý kiến.

“Hy sinh vì chồng con quá nhiều nên chồng chán mới bồ bịch. Kết lại một câu, đừng nên hy sinh tất cả vì chồng, phải dành ra một phần để lo cho bản thân mình”, M.T bình luận.

Chồng kết hôn với nhân tình, vợ kéo con trai đến đánh ghen ầm ĩ tại đám cưới

Chồng kết hôn với nhân tình, vợ kéo con trai đến đánh ghen ầm ĩ tại đám cưới

Giữa lúc ông H. đang tổ chức đám cưới cùng nữ giáo viên, bà T. cùng con trai đến tận nơi đánh ghen ầm ĩ khiến cô dâu bật khóc bỏ chạy.

PD (Tổng hợp) | Theo Phụ nữ sức khỏe