Trước nay, trên mạng xã hội có không ít câu chuyện người dân bắt được những kẻ “siêng ăn biếng làm” cướp tài sản giữa đường nhưng phản ứng giống như tên cướp trong clip dưới đây đúng là chuyện hy hữu.

Được biết, vụ cướp xảy ra vào chiều ngày 25/9 tại đường 23/10 thành phố Nha Trang. Theo thông tin trên mạng xã hội, một cặp vợ chồng sau khi đi ăn về thì phát hiện đối tượng này giật điện thoại của một ông cụ khiến nạn nhân ngã ra đường nên đuổi theo. Nhờ sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, kẻ xấu đã bị tóm gọn.

cuop tai san giua duong 1
Nam thanh niên bị mọi người bắt vì cướp tài sản giữa đường...

Thế nhưng, điều khiến đoạn clip trên trở nên “nổi tiếng” là do hành động của tên cướp khi bị mọi người đánh hội đồng. Theo đó, giữa lúc bị đánh tới tấp, tên này bất ngờ lăn đùng ra, há hốc mồm, mặt biến dạng, tỏ vẻ đau đớn. Chưa dừng lại ở đó, gã còn vội vàng lấy thuốc từ trong người ra ngồi ngã vật ra đường.

cuop tai san giua duong 2
... sau đó, gã ngã ra đường, há hốc mồm giả bệnh hòng thoát tội - Ảnh: Internet

 Tuy nhiên, theo thông tin trên Pháp luật và Bạn đọc, đây là đối tượng bất hảo, nghiện ma túy. Tên này chuyên giở chiêu trò giả bệnh để thoát thân khi bị mọi người bắt giữ. Được biết, sau vụ việc trên, đối tượng đã bị cơ quan chức năng bắt giữ.

Ngay sau khi được chia sẻ vào sáng nay (27/9), đoạn clip trên đã nhanh chóng trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội, được mọi người bàn tán không ngừng. 

Thương tâm: 3 học sinh tiểu học rơi xuống hồ tưới cà phê chết đuối, trong đó có 2 chị em ruột

Thương tâm: 3 học sinh tiểu học rơi xuống hồ tưới cà phê chết đuối, trong đó có 2 chị em ruột

Trong lúc đi chơi, 3 học sinh vô ý rơi xuống hồ tưới cà phê thuộc xã Đại Lào, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng khiến 3 em nhỏ chết đuối thương tâm.

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe