Mới đây, trong một group, cô gái có tên Nguyễn Tường Vy công khai chuyện thẩm mỹ của mình. Cô đã đụng dao kéo để làm mũi. Kèm theo đó là hàng loạt những lần tiêm filler khác ở má, môi và cằm.

Nhìn hình ảnh ngày ấy và bây giờ của Vy ai cũng quá bất ngờ vì thay đổi rất nhiều. Cô bé nhỏ xíu, đen và gương mặt chẳng nổi bật năm xưa bây giờ đã xinh đẹp, sang chảnh như hot girl đích thực.

Được biết, Tường Vy sinh năm 1999, hiện đang học ngành thẩm mỹ và kinh doanh online.

Bị bạn trai chê xấu không dám giới thiệu với ai, cô gái được mẹ đưa đi thẩm mỹ và cái kết mĩ mãn - Ảnh 1

Tường Vy ngày ấy...

Bị bạn trai chê xấu không dám giới thiệu với ai, cô gái được mẹ đưa đi thẩm mỹ và cái kết mĩ mãn - Ảnh 2

... và bây giờ.

"Em phẫu thuật vào năm 19 tuổi, lúc đó thi tốt nghiệp THPT xong xuôi. Động lực trực tiếp để em làm là việc em bị bạn trai ‘đá’. Lúc đó học cấp 3 em cũng có một người bạn trai nhan sắc khá, cao to và thành công lắm. Có người yêu như vậy em cũng tự ti ấy chứ. Yêu đương với nhau nhưng chẳng bao giờ anh ấy dẫn em đi đâu hết cả. Lúc nào anh cũng có câu nói cửa miệng là: ‘Anh yêu con người em’.

Yêu gần năm nhưng em chưa từng gặp bạn bè hay gia đình anh ấy. Cho đến một hôm bạn chung của hai đứa mời cả hai đi sinh nhật. Đến chỗ đó bạn đang nắm tay em thì nghe loáng thoáng có người nói: ‘Bồ của thằng K. xấu thế’. 

Tự nhiên bạn buông tay em ra luôn. Vào đó bạn cũng chẳng giới thiệu em là ai, bạn của bạn ấy cũng chẳng quan tâm gì đến em cả. Lúc đó em lờ mờ nhận ra lí do mình không được đưa đi cùng bất cứ ở đâu.

Em ngồi một lát thì đứng lên bỏ về luôn rồi nói câu chia tay. Lúc nghe xong bạn bảo: ‘Anh thương con người em nhưng anh cũng không có ý định níu kéo đâu, anh đồng ý", Vy tâm sự.

Bị bạn trai chê xấu không dám giới thiệu với ai, cô gái được mẹ đưa đi thẩm mỹ và cái kết mĩ mãn - Ảnh 3

Cô gái sở hữu nhan sắc xinh đẹp.

Vết thương lòng sâu sắc lớn đã khiến Tường Vy nghĩ đến chuyện cải thiện nhan sắc. Lúc đó, cô hiểu rằng bản thân mình có gương mặt không nổi trội, chẳng những ở việc yêu đương mà cả những chuyện khác sẽ khó khăn.

Lúc đó, bố mẹ Vy lắng nghe và thấu hiểu cho con cái. Chính mẹ cô đã chịu toàn bộ chi phí để con cải thiện nhan sắc.

Vy kể: "Khi ấy em vẫn dại lắm. Em từng nghĩ phẫu thuật xong sẽ tìm lại anh ấy. Anh ấy sẽ yêu em vì em có diện mạo xinh xắn hơn. Thế nhưng sau này xong xuôi rồi, em tự nhận ra anh ta chẳng còn xứng đáng nữa. Em chính thức gạt anh ta ra sau và tiếp tục sống cuộc sống khác".

Bị bạn trai chê xấu không dám giới thiệu với ai, cô gái được mẹ đưa đi thẩm mỹ và cái kết mĩ mãn - Ảnh 4Bị bạn trai chê xấu không dám giới thiệu với ai, cô gái được mẹ đưa đi thẩm mỹ và cái kết mĩ mãn - Ảnh 5

Sau khi phẫu thuật, Vy bất ngờ bởi những thay đổi của mình. Cộng thêm thời gian, cô biết cách dưỡng da, ăn mặc và chọn kiểu tóc phù hợp. Vy của bây giờ hoàn toàn khác biệt với cô của vài năm trước.

"Tất cả những ai từng quen biết gặp lại em sau khi em đã can thiệp dao kéo đếu chẳng nhận ra em nữa. Họ thậm chí còn không biết em là ai, không ngờ nổi cô bé xấu xí đen nhẻm năm xưa với em bây giờ chính là một. Khi em nói ra ai cũng bất ngờ cả. Tuy nhiên họ đều vui và chúc mừng em hết", Vy chia sẻ.

Bố mẹ Vy cũng vui với niềm vui của con. "Ba mẹ cũng vui vì ca phẫu thuật của em thành công ngoài mong đợi. Thế nhưng em nghĩ rằng điều họ vui nhất là chứng kiến em thật sự tự tin và hạnh phúc với những gì mình đang có".

Bị bạn trai chê xấu không dám giới thiệu với ai, cô gái được mẹ đưa đi thẩm mỹ và cái kết mĩ mãn - Ảnh 6Bị bạn trai chê xấu không dám giới thiệu với ai, cô gái được mẹ đưa đi thẩm mỹ và cái kết mĩ mãn - Ảnh 7Bị bạn trai chê xấu không dám giới thiệu với ai, cô gái được mẹ đưa đi thẩm mỹ và cái kết mĩ mãn - Ảnh 8

Bị bạn trai chê xấu không dám giới thiệu với ai, cô gái được mẹ đưa đi thẩm mỹ và cái kết mĩ mãn - Ảnh 9

Đụng chạm dao kéo là sự lựa chọn chính xác của Vy.

Vy cũng hiểu rằng bản thân bây giờ là đủ. Trước đó cô còn định làm thêm mắt nhưng nhìn nhan sắc Vy bây giờ, ai cũng cho rằng đụng chạm thêm sẽ là thừa thãi quá.

"Em không phải tuýp người mê dao kéo, em chỉ tìm đến nó khi thấy cần thiết. Bây giờ có bạn trai hay ai tán tỉnh em cũng thẳng thắn về chuyện từng phẫu thuật thẩm mỹ. Em không giấu giếm điều đó. Họ phải biết, biết để chấp nhận chứ úp mở hay che giấu đâu phải cách hay", Vy nói thêm.

Cô nàng lột xác thành gái xinh nhờ giảm một mạch 23kg, từng nhốt mình trong nhà vì bị người khác trêu chọc

Cô nàng lột xác thành gái xinh nhờ giảm một mạch 23kg, từng nhốt mình trong nhà vì bị người khác trêu chọc

Trâm Anh cho biết thực ra đây là lần giảm cân thứ 2 của cô nàng chứ không phải lần đầu tiên.

Theo Nhật Hạ/Tổ Quốc