Bị 5 gã đàn ông thay phiên cưỡng hiếp, người phụ nữ làm điều không ai ngờ tới

Xã hội 27/03/2017 16:58

Sau khi nhận lời tham dự tiệc rượu cùng một người quen, cô gái 26 tuổi bị 5 gã đàn ông thay phiên hãm hiếp, theo Mirror.

Vào ngày 12 tháng 3 vừa qua, tại khu vực Pandav Nagar, Ấn Độ đã xảy ra một vụ hiếp dâm tập thể gây chấn động dư luận xã hội. Theo Mirror, sau khi nhận lời tham dự một bữa tiệc với một người đàn ông, cô đã được hắn đưa đến một căn hộ và gặp nạn tại đó.

Căn hộ nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Mirror

Trong báo cáo của cảnh sát, nạn nhân cho biết có quen biết gã đàn ông này. Sau khi đến nơi, gã yêu cầu cô ở lại một mình trong căn hộ vì hắn có việc riêng phải ra ngoài giải quyết. Khi người này trở lại vào sáng hôm sau, nạn nhân bị ép phải uống rượu và bị 5 gã đàn ông thay phiên cưỡng hiếp. Trong lúc nguy cấp, cô gái đã dũng cảm nhảy từ ban công để tẩu thoát.

Khi ngã xuống đường, cô đã bị chấn thương nhẹ ở chân. May mắn là lúc đó có một người dân địa phương đi ngang đã đưa cô đến cơ sở y tế gần đó. Người phụ nữ này được đưa vào bệnh viện Lal Bahadur Shastri để điều trị và khám chữa bệnh.

Hiện cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra sự việc.

Cứ 15 phút lại có một phụ nữ bị cưỡng hiếp 

Ấn Độ là nơi xảy ra hiếp dâm nhiều nhất thế giới. Trước đó, vụ cô gái Nirbhaya bị đánh đập, cưỡng hiếp tập thể trên xe buýt trong khi đi cùng bạn trai vào tháng 12 năm 2012 đã khiến dư luận thế giới chấn động trong một thời gian dài.

Tại Ấn Độ, cứ mỗi 15 phút lại có một người phụ nữ bị hiếp dâm, chưa kể những vụ án chưa được đưa ra ánh sáng. Theo The Daily Best, số liệu thống kê về những vụ án mà nạn nhân là phụ nữ còn tồi tệ hơn nhiều, cứ mỗi hai phút có một phụ nữ Ấn Độ trở thành nạn nhân của tội phạm.

Cứ 15 phút lại có một phụ nữ bị cưỡng hiếp tại Ấn Độ. Ảnh: The Daily Best

Lý giải cho nạn hiếp dâm ở Ấn Độ, các chuyên gia cho rằng sự chênh lệch về giới tính chính là nguyên nhân chủ yếu. Cũng giống như Trung Quốc, Ấn Độ bị mất cân bằng giới tính nghiêm trọng. Theo báo cáo của Thủ tướng Modi vào năm 2016, tỷ lệ nam/nữ của nước này là 112/100.

Sở dĩ có sự chênh lệch giới tính cao như vậy là do ảnh hưởng tư tưởng “trọng nam khinh nữ” của nước láng giềng Trung Quốc. Tuy nhiên, phụ nữ Trung Quốc không bị cưỡng hiếp nhiều như ở Ấn Độ. Trong khi đàn ông Trung Quốc xem việc “ế” vợ như một hệ quả tất yếu của việc mất cân bằng giới tính, họ đối xử với phụ nữ rất lịch sự và nhẹ nhàng. Nam giới ở Ấn Độ cư xử hoàn toàn ngược lại, họ dùng bạo lực để giải quyết vấn đề.

Hiện nay, vấn nạn hiếp dâm phụ nữ được xem là một thách thức đặc biệt khó khăn với những nhà cầm quyền nước này. 

Nguồn: Mirror, The Daily Best

TIN MỚI NHẤT