Bênh cháu nội, mẹ chồng bị con dâu đẩy từ gác xép xuống đất tử vong

26/07/2017 13:30

Thấy con dâu đánh cháu nội trên gác xép nên bà B. lên can ngăn thì xảy ra xích mích, cãi vã. Trong lúc xô xát, Th. đẩy mẹ chồng ngã từ gác xép xuống đất tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19h40 ngày 24/7, bà Dương Thị B. (SN 1958,  tại khu vực thị trấn Phú Thái, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương) thấy con dâu là Phạm Thị Th. (SN 1981) đánh cháu nội trên gác xép nên bà này đi từ tầng dưới lên can ngăn thì chị Th. phản ứng sau đó xảy ra xích mích, cãi vã.   

Do cầu thang của gia đình chưa lắp lan can nên trong lúc cãi vã, chị Th. đẩy mẹ chồng ngã từ gác xép xuống tầng 1 khiến bà B. tử vong tại chỗ. Biết mẹ chồng tử vong, Th. đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Lãnh đạo UBND thị trấn Phú Thái xác nhận sự việc trên và cho biết, vào chiều hôm qua (25/7), cơ quan chức năng đã bắt được chị Th. tại điếm canh đê thuộc xã Phúc Thành, huyện Kim Thành.

Theo ông Long, khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Ban công an thị trấn đã có mặt tại nơi xảy ra sự việc. Tuy nhiên, do vượt quá chức năng và thẩm quyền của của địa phương nên công an thị trấn báo cáo Công an huyện Kim Thành và Công an tỉnh Hải Dương về thụ lý giải quyết.

Khi hoàn thành các thủ tục cần thiết như khám nghiệm hiện trường, tử thi và lấy lời khai, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể bà B. cho gia đình lo hậu sự.

Trong sáng nay, di quan của nạn nhân xấu số đã được gia đình hoàn thành lễ an táng.

Được biết, do chồng Th. là con cả trong gia đình, cho nên sau khi kết hôn vợ chồng Th. sinh sống cùng mẹ chồng và hiện nay có 3 người con. Hiện tại, Th. làm nghề buôn bán còn chồng lái xe ôm.

Trong quá trình sinh sống, Th. và mẹ chồng thường xuyên xảy ra cãi vã do không hợp tính nhau và có lần Th. đánh mẹ chồng gãy tay phải đi điều trị tại bệnh viện.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Chồng cuồng ghen cầm dao giết vợ rồi tự tử, để lại dòng chữ đáng sợ trên tường
Vì ghen tuông, người chồng đã nhẫn tâm dùng dao sát hại vợ mình rồi tự tử nhưng bất thành khiến hai đứa con thơ...
XEM TIẾP
Chồng cuồng dâm, trói vợ bắt xem cảnh ân ái với gái và hành động vô nhân tính khiến nhiều người căm phẫn
Không chỉ thường xuyên đánh đập vợ con, Tuấn còn là kẻ cuồng dâm. Lúc hai người chưa ly hôn, gã đã nhiều lần mang...
XEM TIẾP
Giá vàng hôm nay 26/7: Bán tháo trước giờ G
Giá vàng hôm nay 26/7 vẫn treo ở mức cao cho dù áp lực bán tháo vàng trước thời điểm nhạy cảm rất lớn. Đồng...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM