Bé trai bị chôn sống ở Bình Thuận: Mẹ nói chỉ đặt con xuống và cào đất phủ lên chứ không chôn

Xã hội 31/05/2018 10:02

Tại cơ quan điều tra, bà T.T.A.K (sinh năm 1978, ngụ thôn Phò Trì, xã Tân Thắng, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận) cho rằng mình không chôn sống mà chỉ cào đất cát phủ lên người con.

Bà K. cho biết thêm, khi mang thai đứa con thứ 3 thì bà hay bị chồng chửi và nghi ngờ ngoại tình. Vì thế sau khi sinh con xong, bà K. mang đứa con đến vườn tràm gần đó chôn.

Được biết, bà K. từ nhỏ có chứng giật kinh phong và không được bình thường. Khi được hỏi vì sao lại chôn con thì bà trả lời: "đâu có chôn đâu, chỉ đặt nó xuống đất và cào đất phủ lên thôi".

Bé trai bị chôn sống ở Bình Thuận: Mẹ nói chỉ đặt con xuống và cào đất phủ lên chứ không chôn - Ảnh 1
Sau khi chôn con, bà K. vẫn bình tĩnh xem mọi người cứu đứa trẻ - Ảnh: Internet

Trước đó, vào khoảng 10 giờ tối 25/5, có dấu hiệu chuyển dạ nên bà K. ra sau nhà rặn đẻ, đứa trẻ rơi xuống trên đống tôn. Nhân lúc chồng ngủ say, bà đem đứa trẻ sơ sinh đặt lên chiếc giường phía sau nhà.

Đến khoảng 4 giờ 30 phút sáng hôm sau, bà mang ra vườn tràm gần đó chôn vì sợ chồng biết sẽ chửi.

Bé trai bị chôn sống ở Bình Thuận: Mẹ nói chỉ đặt con xuống và cào đất phủ lên chứ không chôn - Ảnh 2
Sau khi sinh, bà K. đưa con vào giường rồi mới mang đi chôn - Ảnh: Internet

Liên quan đến sự việc, ông Boi – chồng bà K. cho biết ông không biết gì cả. Trước đây, bà K. lúc thì bảo mình mang bầu, lúc bảo không mang bầu nên ông không quan tâm nhiều. Do vậy, suốt khoảng thời gian bà K. mang bầu, gia đình và hàng xóm không ai hay biết.

Tại địa phương, gia đình bà K. thuộc dạng khó khăn. Trước đó, bà đã sinh hai người con, bé lớn hiện đang học lớp 8, bé nhỏ mới học lớp 2.

Bé trai bị chôn sống ở Bình Thuận: Mẹ nói chỉ đặt con xuống và cào đất phủ lên chứ không chôn - Ảnh 3
Vị trí phát hiện đứa trẻ - Ảnh: Internet

Khi được mời lên cơ quan công an làm việc, bà K. vẫn tỏ ra bình thường như không có việc gì xảy ra.

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa khu vực thị xã La Gi cho biết tình hình sức khỏe của đứa trẻ đã ổn định hơn, vết thương trên mặt đã khô lại.

Hiện tại, cơ quan công an vẫn chưa đưa ra kết luận về vụ việc vì phải tiến hành xét nghiệm ADN để xác nhận xem đứa trẻ có phải con của người phụ nữ này hay không.

Bé trai bị chôn sống ở Bình Thuận: Mẹ nói chỉ đặt con xuống và cào đất phủ lên chứ không chôn - Ảnh 4
Nhờ sự tận tình của các bác sĩ, bé trai đã qua cơn nguy kịch - Ảnh: Internet

Như thông tin trước đó đã đưa, rạng sáng ngày 26/5, chị N.T.T.T (sinh năm 1978, ngụ xã Tân Thắng, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận) phát hiện một bé sơ sinh bị chôn sống trong vườn tràm nhà mình. Sau đó, chị cùng người nhà cứu đứa trẻ, mang đi tắm rửa rồi đưa đi bệnh viện. Nhờ sự tận tình giúp đỡ của các y bác sĩ, em bé đã qua cơn nguy kịch và sức khỏe cũng dần hồi phục.

Nguồn video: Tuổi trẻ

Bi kịch câu chuyện bé sơ sinh bị chôn sống ở Bình Thuận

Đêm trở dạ, chị một mình ra phía sau nhà tự gồng mình, rặn ra đứa bé. Đứa bé lọt xuống đất, trúng tấm tôn nên có vết thương ngay mặt. Lúc này chồng chị đang nhậu trước nhà.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE