Clip cho thấy bé trai bị bạn nữ cùng lớp đạp lên người. Chuyện chưa dừng lại ở đó khi bé trai này bị 3 bạn nam lao tới đấm đá tới tấp và chỉ biết ôm đầu.

Học trò bị đánh hội đồng xảy ra trước mắt song cô giáo mầm non vẫn ngó lơ, chẳng can thiệp mà chỉ lo thay đồ cho bé gái.

Cuối clip, bé trai lại bị bạn nữ ban đầu đánh tới tấp vào mặt.

Vụ việc xảy ra lúc 10 giờ sáng 28.5 vừa qua.

Nhiều phụ huynh lo ngại khi xem clip này vì bạo lực học đường diễn ra trong môi trường mầm non và bày tỏ sự phẫn nộ với cô giáo vô tâm khi học trò bị đánh hội đồng.

Bé trai bị 4 bạn học đấm đá tới tấp, cô giáo mầm non ngó lơ gây phẫn nộ - Ảnh 1

Bé trai bị 4 bạn học đấm đá tới tấp, cô giáo mầm non ngó lơ gây phẫn nộ - Ảnh 2

Cô giáo mầm non ngó lơ khi bé trai bị 4 bạn học đánh hội đồng.

Không ít người đề nghị hiệu trưởng trường mầm non cho cô giáo này nghỉ việc vì vi phạm lỗi kỹ năng sư phạm.

"Nếu không dạy dỗ cẩn thận và răn đe 4 em đánh hội đồng bạn thì sau này chúng sẽ được nước làm tới, lớn lên có thể trở thành côn đồ, chuyên bắt nạt người khác", một phụ huynh bình luận.

Hồi tháng 9.2018, dân mạng sôi sục vì clip 10 học sinh mầm non đánh bạn học ở Trường Mầm non tư thục Cầu Vồng (đường Lưu Cơ, phố Kim Đa, phường Ninh Khánh, TP Ninh Bình).

Điều gây bức xúc hơn là 3 cô giáo chứng kiến sự việc nhưng đều thờ ơ, không có hành động can ngăn, thậm chí một cô còn đẩy các học sinh khác đang ngồi ghế lao vào đánh hội đồng bé trai.

Sau đó, hiệu trưởng Trường mầm tư thục Cầu Vồng đã xin lỗi gia đình bé trai bị đánh và đình chỉ công tác đối với 3 cô giáo.

Con bị trường trả về vì thường xuyên cắn bạn, mẹ cùng bà ngoại đánh chửi, dọa tạt axit cô giáo?

Con bị trường trả về vì thường xuyên cắn bạn, mẹ cùng bà ngoại đánh chửi, dọa tạt axit cô giáo?

Một cô giáo ở Đồng Tháp liên tục nhận những tin nhắn, cuộc gọi tự xưng là phụ huynh học sinh đe dọa sẽ giết cả nhà hoặc tạt axit nữ giáo viên khiến mọi người vô cùng lo lắng.

Theo Nhân Hoàng/Một Thế Giới