Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip hài hước ghi lại cảnh cô bé tiểu học khóc nức nở kể chuyện thầy giáo đánh đòn học sinh. Ban đầu, ai cũng tưởng bé gái bị thầy giáo phạt nên mới khóc nức nở như thế. Ai ngờ sự thật lại tréo ngoe đến mức không thể tin nổi.

Thấy con giàn giụa nước mắt, người mẹ nhẹ nhàng khuyên nhủ: "Tại vì mình làm không đúng thì thầy mới đánh đòn".

Tuy nhiên, lời khuyên chẳng những không có tác dụng mà còn khiến bé gái càng ấm ức, nói liến thoắng như một cái máy: "Nè con nói cho mẹ nghe nè, người ta không đúng 1 lần thì nhắc thôi, đầu năm nhỏ mới vô học à. Ổng uýnh con nhỏ rất là mạnh luôn hỏi ai chịu nổi không? Ổng đánh cái chai nước á, đánh trên đầu nhỏ, ai mà chịu nổi, viêm màng não sao, ổng lấy tiền đâu ra trị bệnh cho nhỏ".

Lúc này người mẹ thắc mắc: "Rồi đánh lớp của chế chứ có phải lớp của con đâu mà khóc dữ vậy?". Cô bé nín khóc, ngước lên dõng dạc đáp: "Con khóc giùm".

Pha bẻ lái cực đỉnh khiến người mẹ phì cười, còn dân mạng cũng chưng hửng không biết nói gì.

clip hai huoc 1
Chỉ khóc giùm thôi mà cũng nhiệt tình kinh khủng - Ảnh cắt từ clip

Clip gây bão mạng và nhận về vô số bình luận hài hước: "Ủa mệt thiệt sự á, coi nguyên cái clip thấy đồng cảm, thấy thương bả dễ sợ. Mà cuối cùng lòi ra vụ... khóc giùm"; "Tui cũng không biết nói gì hơn"; "Không những bó tay mà còn bó cả chân nữa"; "Khóc giùm mà còn ghê vậy, bả mà bị đánh thiệt không biết dữ dội đến mức nào"; "Haha thương bạn dễ sợ luôn"...

Mất ngủ vì bố ngáy khò khò, bé trai ra tay trừng trị siêu bá đạo

Mất ngủ vì bố ngáy khò khò, bé trai ra tay trừng trị siêu bá đạo

Loạt ảnh hài hước ghi lại cảnh con trị bố ngủ ngáy thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.