Bé gái gần 3 tuổi mất tích bí ẩn khi chơi trước sân nhà, hơn một tháng tìm kiếm vẫn chưa có tung tích

24/08/2018 13:47

Đứng chơi một mình trước sân nhà thì bé My bỗng nhiên mất tích. Đã hơn một tháng trôi qua, dù gia đình, người thân tìm kiếm khắp nơi nhưng tin tức cháu bé vẫn bặt vô âm tín.

Vụ mất tích bí ẩn xảy ra vào khoảng 16h30 ngày 19/7/2018. Chị Trần Lâm Anh (ngụ xã Xuân Hồng, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh) có việc lên UBND xã nên gửi con gái là Trần Trà My (32 tháng tuổi) nhờ ông bà ở nhà trông giúp.

Bé gái gần 3 tuổi mất tích bí ẩn khi chơi trước sân nhà, hơn một tháng tìm kiếm vẫn chưa có tung tích - Ảnh 1
Chân dung bé My trước khi mất tích - Ảnh: Gia đình cung cấp

Bé My chơi một mình ở ngoài sân, người thân ở trong nhà. Khoảng 3 phút sau, bà ngoại bé ra dẫn cháu vào nhà thì bàng hoàng khi không thấy cháu đâu. Tìm kiếm quanh không thấy, bà liền điện thoại thông báo cho cha mẹ, người thân của bé tỏa ra khắp nơi tìm kiếm.

Sự việc sau đó được trình báo lên cơ quan chức năng. Dù người thân, lực lượng chức năng, chính quyền địa phương phối hợp, tích cực tìm kiếm nhưng cho đến nay, đã hơn một tháng trôi qua, tin tức của bé My vẫn bặt vô âm tín.

Chị Lâm Anh chia sẻ trong nước mắt: "Linh tính của một người mẹ mách bảo rằng con tôi vẫn còn sống. Thế nhưng, hơn một tháng qua dù nỗ lực tìm kiếm khắp nơi nhưng gia đình vẫn chưa có tin tức gì của con cả. Tôi biết làm gì để vơi đi nỗi nhớ thương con đây, đau đớn lắm. Con bé mới chưa đầy 3 tuổi, vậy mà...".

Bé gái gần 3 tuổi mất tích bí ẩn khi chơi trước sân nhà, hơn một tháng tìm kiếm vẫn chưa có tung tích - Ảnh 2
Đã hơn một tháng trôi qua, tin tức của bé My vẫn bặt vô âm tín - Ảnh: Gia đình cung cấp

Chị Lâm Anh cho biết thêm, nhà chị ở gần sông. Sau khi phát hiện con mất tích, nhiều người phỏng đoán có thể bé My ra sông và bị nước cuốn trôi. Thế nhưng, khúc sông khá xa nhà, chỉ trong vòng 3 phút, bé My không thể đi bộ hoặc chạy ra đến nơi, khả năng đuối nước bị loại trừ. Gia đình cùng cơ quan chức năng đã tiến hành tìm kiếm ở sông rất nhiều ngày vẫn không có tin tức.

"Nhà tôi ở cách đường quốc lộ 1A khoảng chừng dăm bước chân. Thời điểm con gái tôi mất tích, người nhà có nghe hai lần chó sủa nhưng cứ nghĩ là ai đó đi qua đường nên không để ý. Không ngoại trừ khả năng con gái tôi bị kẻ xấu bắt cóc đưa đi đâu đó rồi. Tôi biết làm thế nào để con trở về đây?

My ơi, con ở đâu về với mẹ đi con ơi", chị Lâm Anh khóc nghẹn.

Được biết, khi mất tích, bé My mặc áo màu tím, quần đùi màu trắng, chân đất. Phía sau cổ đứa trẻ có một vết sẹo nhỏ, đeo dây bạc.

Ai nhìn thấy hoặc có thông tin gì của bé My xin vui lòng liên hệ qua SĐT của chị Lâm Anh: 0941.862.269.  

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Cô gái 20 tuổi mất tích bí ẩn khi đi cùng người lạ
Nhiều người nhìn thấy chị Phương đi cùng một người phụ nữ lạ mặt trên xe khách tuyến Nghệ An - Hà Nội rồi mất...
XEM TIẾP
Đi tắm sông cùng nhóm bạn, bé trai 9 tuổi bị nước cuốn mất tích
Đang tắm cùng chị gái và nhóm bạn dưới sông, L không may bị nước cuốn mất tích.
XEM TIẾP
Nữ sinh xinh đẹp lớp 12 mất tích bí ẩn khi đi chơi với người yêu
Hằng nói với gia đình đi chợ Cây Chanh ở huyện Anh Sơn mua quần áo cùng người yêu nhưng đã hai ngày vẫn không...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM