Đoạn clip ghi lại cảnh tên trộm lộng hành ngay trước cửa nhà dân. Bé gái chừng 3 - 4 tuổi nghịch chiếc điện thoại mà không có sự trông chừng của người lớn.

Hai tên trộm nhanh chóng tiếp cận bé gái. Một tên đỗ xe máy để canh chừng, tên còn lại vào đứng gần bé gái. Thậm chí, một thanh niên từ trong nhà bước ra cũng không để ý đến sự xuất hiện của hắn.

Nhân lúc gia đình thiếu cảnh giác, kẻ xấu nhẹ nhàng lấy đi chiếc điện thoại và lên xe cùng đồng bọn tẩu thoát. Khi đó, bé gái mới la khóc và được người lớn chú ý. Nhưng tất cả đã quá muộn.

Xoa đầu bé gái trước cửa nhà, thanh niên tiếp tục dùng bàn tay xấu xí khiến cả gia đình hốt hoảng

Trên thực tế, các bậc phụ huynh thường cho con nhỏ chơi điện thoại nhưng thiếu sự trông chừng. Điều này tiềm ẩn nhiều hiểm họa mà gia đình không thể lường trước.

"Chúng đứng hẳn vào trong nhà một lúc rồi mà không ai để ý. Giận tên trộm mưu mô thì cũng phải trách người lớn bất cẩn. May mà kẻ xấu không bế cả đứa nhỏ đi đấy!", tài khoản Yên Ngọc bình luận.

Đang ngủ cùng con nhỏ, người phụ nữ bị kẻ gian lẻn vào nhà hiếp dâm cướp tài sản

Đang ngủ cùng con nhỏ, người phụ nữ bị kẻ gian lẻn vào nhà hiếp dâm cướp tài sản

Đang ngủ cùng con nhỏ, người phụ nữ bị kẻ gian lẻn vào nhà hiếp dâm cướp tài sản. Hiện nghi phạm đang bị tạm giữ để điều tra.

Theo Duy Nam/Tổ Quốc