Bé gái bất ngờ chạy từ nhà lao ra đường, bị xe tông văng xa nhiều mét khiến bậc cha mẹ ai nấy cũng 'thất kinh'

Xã hội 12/04/2021 15:42

Một bé gái nhỏ tuổi từ trong nhà bước ra rồi chạy vội qua đường. Nào ngờ, em bị một chiếc xe máy tông trúng văng xe nhiều mét và bị xe chèn ngang người, bất tỉnh tại chỗ. Clip vụ tai nạn sau khi được chia sẻ làm nhiều người bàng hoàng, sợ hãi.

Theo Pháp luật và Bạn đọc, khoảng 20h ngày 10/4, một vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra tại một con hẻm thuộc khu dân cư phường Trảng Dài – Biên Hòa – Đồng Nai.

Hình ảnh từ camera ghi lại cho thấy, vào thời điểm xảy ra vụ việc, một bé gái mặc áo hồng trong lúc băng qua cổng nhà đã bị 1 chiếc xe máy chạy ngang tông trúng. Cú tông khá mạnh làm em văng ra xa nhiều mét và bị xe chèn qua người. Cả chiếc xe máy cũng ngã xuống ngay sau đó. 

vu tai nan
 Hiện trường vụ việc - Ảnh: Cắt từ clip

Một người đàn ông ở đối diện trong lúc dắt xe ra khỏi nhà đã chứng kiến sự việc. Ông vội vứt xe, lao đến chỗ vụ tai nạn để xem xét tình hình. Cháu bé sau cú va chạm đã bất tỉnh tại chỗ. Mọi người sau đó đã nhanh chóng đưa em đi bệnh viện.

Ngay khi đoạn clip được chia sẻ đã thu hút rất đông sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều tỏ ra sợ hãi trước vụ việc và mong rằng cháu bé sẽ không sao. Sự việc một lần nữa là hồi chuông cảnh báo với các bậc cha mẹ nên trông chừng con cẩn thận. Trẻ nhỏ hiếu động, thích chạy nhảy cho nên chỉ cần phụ huynh lơ là một phút cũng sẽ xảy ra những việc đau lòng.

Chồng nạn nhân trong vụ giám đốc bệnh viện giết nhầm người: 'Vợ tôi thích ca hát văn nghệ, giao lưu bạn bè nhưng tuyệt đối không có tính trai gái, ngoại tình'

Liên quan đến việc giám đốc Bệnh viện Bệnh viện Đa khoa khu vực Cai Lậy giết nhầm người, chồng nạn nhân khẳng định vợ ông thích ca hát văn nghệ, giao lưu bạn bè nhưng tuyệt đối không ngoại tình.

TIN MỚI NHẤT