Bé gái 8 tuổi nhảy từ tầng 21 xuống tự tử vì người nhà không cho xem tivi

06/09/2017 13:33

Mới đây, một bé gái 8 tuổi ở Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc nhảy xuống từ tầng 21 và tử vong khiến rất nhiều người cảm thấy bất ngờ vì nguyên nhân sau đó.

Nhân chứng tại hiện trường cho biết, bé gái 8 tuổi này nhảy từ tầng 21 của tòa nhà số 8, sau đó cảnh sát đã ngay lập tức phong tỏa hiện trường nên cũng không ai biết rõ có phải bé tử vong tại chỗ hay không. Người này kể lại: "Cô bé ấy sống ở đây. Lúc ấy bé rơi xuống bụi cây, tôi nghe thấy tiếng hét giống của một bé gái, cả người như lặng đi."

Bé gái rơi xuống bụi cây trong sân tiểu khu.

Theo tìm hiểu, nguyên nhân của vụ việc là do bị gia đình ngăn cấm không cho xem tivi nên mới khiến bé gái cảm thấy ấm ức và có quyết định dại dột như vậy. Tuy nhiên trước mắt, sự việc vẫn đang tiếp tục được phía cảnh sát điều tra làm rõ.

Trước đó, ngày 13/4/2017, một bé trai 10 tuổi ở Trung Khánh (TQ) cũng nhảy từ ban công phòng ngủ ở tầng 20 xuống tử vong với lý do là bố mẹ cấm xem tivi. Ngày 4/1/2017, một bé trai 10 tuổi khác ở tỉnh Quảng Đông (TQ) cũng nhảy lầu tự tử vì hôm đó nghỉ học,bé xin mẹ cho phép chơi điện tử nhưng bị từ chối.

Những vụ việc đau lòng như vậy liên tiếp xảy ra giống như lời cảnh báo các bậc phụ huynh, cần quan tâm hơn đến sức khỏe tâm lý của trẻ đặc biệt ở tuổi vị thành niên. Chuyên gia tâm lý khuyến cáo, cha mẹ nên có sự trao đổi, giao lưu với trẻ, để trẻ được bày tỏ quan điểm của bản thân chứ không phải gượng ép bằng những hành động cực đoan

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Mẹ mù chữ đưa 4 con vào đại học
"Một chữ bẻ đôi" cũng không biết, đến xe đạp bà Kính cũng chẳng biết đi. Phương tiện di chuyển duy nhất của bà là...
XEM TIẾP
Rợn người với đòn ghen của những bà vợ: Tạt axit, rạch dao lam, lột trần truồng, xát muối ớt, nhổ cả lông... vùng kín tình địch
Ghen tuông là gia vị của tình yêu và kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc của người khác đáng bị xã hội lên án....
XEM TIẾP
Hà Nội: Đưa con trai 4 tuổi về ngoại chơi nhưng bị mất tích 10 ngày chưa thấy, bố lao đao đi tìm
Cũng như mọi lần, bé Thái Quang Minh được bố đưa đến nhà bà ngoại chơi, nhưng lần này, khi đi làm về bố của...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM